Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Lionel Messi tới Ấn Độ? Argentina thể hiện sự quan tâm về việc thi đấu tại Kerala

3 min read

Trong bài viết này, chúng ta được biết rằng Đội tuyển quốc gia Argentina có thể sẽ đến Kerala để chơi bóng đá. Kerala là một trong những bang có truyền thống bóng đá phong phú và có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Bộ trưởng Kerala, Pinarayi Vijayan đã đến thăm Đại sứ quán Argentina ở New Delhi và nhận được sự ca ngợi vì sự ủng hộ của người dân Kerala đối với đội tuyển. Các cơ quan liên quan, bao gồm AIFF (Liên đoàn bóng đá Ấn Độ), đã cam kết hỗ trợ để tổ chức chuyến thăm này. Mặc dù chưa có liên lạc chính thức nào, hy vọng vẫn tồn tại vì Argentina đã bày tỏ sự quan tâm đến Kerala.

“Argentina là một trong những đội bóng hay nhất thế giới và Brazil là một đội khác. Chúng tôi có các cơ sở để tổ chức các đội đẳng cấp thế giới. Messi và Argentina có lượng người hâm mộ khổng lồ ở Kerala. “

Bộ trưởng Thể thao V. Abdurahiman cho biết Đội tuyển quốc gia Argentina do Lionel Messi dẫn dắt đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chơi trò chơi ở Kerala

“Người quản lý của Đội tuyển bóng đá Argentina đã bày tỏ sự quan tâm của họ đến và chơi ở Kerala. AIFF cũng đã thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ giúp chúng tôi. Bộ trưởng Pinarayi Vijayan là người thích coi trọng bóng đá,” Bộ trưởng nói với Manorama.

Ông chủ của PSG, Christophe Galtier BỊ BẮT ĐẦU vì bị cáo buộc phân biệt đối xử

Bộ trưởng V Abdurahiman đã ghi nhận điều này và nhanh chóng bày tỏ mong muốn mời đội tuyển quốc gia Argentina đến Kerala. Ông tuyên bố rằng nhà nước sẽ làm việc để huy động số tiền cần thiết, được coi là 40 lõi, để tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến thăm.

“Số tiền trông lớn hơn khi bạn nhìn nó như vậy; đó là một số tiền có thể đạt được. Đó sẽ không phải là một vấn đề. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết cho việc đó ngay khi nhận được thư chính thức từ Argentina,” Bộ trưởng nói thêm.

Bộ trưởng Thể thao V. Abdurahiman cho biết Đội tuyển quốc gia Argentina do Lionel Messi dẫn dắt đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chơi trò chơi ở Kerala

Ông chủ của Blue Tiger, Igor Stimac có thể bị cấm thi đấu hai trận

Bộ trưởng Kerala Pinarayi Vijayan đã đến thăm Đại sứ quán Argentina ở New Delhi sau thành công của Argentina tại Qatar 2022 và đại sứ quán đã ca ngợi những người ủng hộ ở Kerala vì sự ủng hộ của họ. Đội tuyển quốc gia Argentina được mời bởi Pinarayi, người cũng tỏ ra muốn làm việc cùng nhau.

“AIFF sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi thu xếp để đăng cai Argentina. Chúng tôi có cơ sở vật chất để tổ chức các nhà vô địch thế giới,” Abdurahiman kết luận.

Tại Kerala, một bang có truyền thống bóng đá phong phú và những cổ động viên cuồng nhiệt, thông tin này đã tạo ra sự phấn khích trong giới hâm mộ bóng đá. Mặc dù chưa có bất kỳ liên lạc chính thức nào giữa Bộ Thể thao Kerala và Liên đoàn bóng đá Argentina, nhưng vẫn có hy vọng về một chuyến thăm tiềm năng do “đội tuyển Argentina bày tỏ sự quan tâm.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *