Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lionel Messi sẽ tiếp tục nhận tiền ‘TÔN GIÁO’ đến năm 2025, theo Laporta”

5 min read

Lionel Messi sẽ rời Barcelona vào năm 2021 sau khi câu lạc bộ này không thể đưa ra một bản hợp đồng phù hợp cho anh. Barcelona đang nợ nần chồng chất và vẫn còn nợ Messi một số tiền lớn khi anh ra đi. Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, cho biết họ đang trả số tiền đó một cách “tôn giáo” và sẽ tiếp tục trả cho đến năm 2025. Messi có hợp đồng được trả lương cao nhất trong lịch sử thể thao khi anh rời Barcelona. Nếu Messi trở lại, Barcelona sẽ phải trang trải số tiền cho hợp đồng mới của anh cùng với số tiền nợ.

Chủ tịch câu lạc bộ La Liga của Barcelona, ​​​​Joan Laporta, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng họ vẫn đang trả số tiền nợ Lionel Messi, người đã gia nhập Inter Miami

Lionel Messi: Lionel Messi sẽ rời Barcelona vào năm 2021 sau khi Barcelona nợ nần chồng chất không thể đưa ra một bản hợp đồng phù hợp cho anh ấy. Vào thời điểm đó, anh ấy có hợp đồng được trả lương cao nhất trong thể thao trên toàn thế giới. Trong số tiền khổng lồ này, Barcelona vẫn còn khoản nợ phải trả cho Leo Messi khi anh ra đi vào năm 2021. Theo Chủ tịch Barcelona, ​​​​Joan Laporta, họ vẫn đang trả số tiền đó một cách ‘tôn giáo’ và sẽ tiếp tục trả cho đến năm 2025.

Cũng đọc: Man United BỎ LỠ Mason Mount khi ký hợp đồng đầu tiên SAU buổi kiểm tra y tế

Theo các báo cáo, Lionel Messi có hợp đồng được trả lương cao nhất khi anh rời Barcelona vào năm 2021. Barcelona nợ nần chồng chất vẫn nợ anh rất nhiều vào thời điểm đó mà dường như họ phải trả. Trong cuộc phỏng vấn với La Vanguardia, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta được hỏi liệu bây giờ họ có nợ Messi hay không. Đối với câu hỏi đó, ông trả lời, “Những gì nợ anh ấy là việc hoãn hóa đơn tiền lương đã được thỏa thuận với hội đồng quản trị trước đó và dẫn đến việc trả chậm kết thúc vào năm 2025. Anh ấy được trả theo tôn giáo.”

Rõ ràng, vào thời điểm đó, Messi đã ký hợp đồng cho biết anh sẽ được trả 555.237.619 euro trong 4 mùa giải tại câu lạc bộ. Theo nhiều nguồn tin, khi Messi rời Barcelona, ​​họ vẫn còn nợ anh 52 triệu euro từ thương vụ trị giá 555 triệu euro. La Blaugrana dự định trả số tiền đó vào năm 2022. Tuy nhiên, họ đã không thực hiện được và Messi vẫn đang được trả và sẽ tiếp tục được trả cho đến năm 2025. Nếu Leo Messi trở lại, Barcelona sẽ phải trang trải số tiền cho hợp đồng mới của anh ấy cùng với số tiền nợ.

Nhiều người tin rằng số tiền này sẽ đến từ việc những người chơi hiện tại bị giảm lương hoặc bán những người chơi từ đội hiện tại của họ. Trong buổi thông báo gia nhập Inter Miami của Leo Messi, anh đã nói rằng mình không muốn điều đó xảy ra. Tuy nhiên, Laporta đã đảm bảo rằng “một điều không liên quan gì đến điều khác.” Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Laporta cho biết: “Chúng tôi có một thỏa thuận với La Liga rằng chúng tôi sẽ dành một phần nguồn lực chúng tôi có cho Messi. Nó đã được xem xét trong kế hoạch khả thi.”

Cũng đọc: Man United thấy lời đề nghị mở 35 triệu euro bị Atalanta TỪ CHỐI cho Rasmus Hojlund

Theo Laporta, họ sẽ không sử dụng tiền lấy từ lương của các cầu thủ khác hoặc từ việc bán hàng của họ. Anh ấy đảm bảo với họ rằng họ có kế hoạch khác để chứa Messi. Tuy nhiên, sự nghi ngờ vẫn lởn vởn trong tâm trí Messi. Anh ấy không muốn trải qua áp lực mà anh ấy đã trải qua khi chuyển đến PSG. Như Laporta đã nói, giữa họ không có tình cảm khó khăn. Anh ấy chúc Messi thành công trong công việc kinh doanh mới của anh ấy. Anh cũng tiết lộ kế hoạch ‘siêu tri ân’ Messi tại Camp Nou.

Mong chờ Messi và lên kế hoạch cho trận đấu tri ân Laporta cho biết: “Chúng tôi đã thông báo cho Jorge Messi. Anh ấy nói với tôi rằng Leo đã trải qua một năm rất khó khăn ở Paris và anh ấy không muốn áp lực. Với lựa chọn của chúng tôi, anh ấy sẽ tiếp tục chịu áp lực và tôi hiểu quyết định của anh ấy. Hãy để anh ấy làm tốt [in Inter Miami] và chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cống phẩm siêu hạng của anh ấy. Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 125 năm và khi chúng tôi trở lại Camp Nou, mọi chuyện sẽ thật hoàn hảo.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật La Liga TRỰC TIẾP với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *