Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lionel Messi quyết định tương lai vào tuần tới, Xavi ủng hộ việc trở lại Barca”

6 min read

Huyền thoại bóng đá Lionel Messi đã xác nhận rời khỏi Paris Saint-Germain và sẽ nhận được cuộc gọi về tương lai của mình vào tuần tới. Barcelona đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina và Xavi đã ủng hộ hết mình để giúp anh gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè. Trong khi đó, Messi cũng được Saudi Arabia quan tâm với mức lương khủng. Tuy nhiên, Barcelona đang cần phải xốc lại tình hình tài chính của mình để đưa anh trở lại Camp Nou. Xavi thừa nhận Messi sẽ luôn được chào đón ở đây nhưng quyết định cuối cùng thuộc về ông. Barcelona cũng đã được liên kết với Bernardo Silva, Joshua Kimmich và Martin Zubimendi.

Tương lai của Lionel Messi vẫn chưa chắc chắn khi đội trưởng Argentina vẫn chưa nhận được cuộc gọi cuối cùng về bước đi tiếp theo của anh ấy, Xavi khẳng định Barcelona sẵn sàng để Messi trở lại

Lionel Messi: Việc Lionel Messi rời PSG đã được xác nhận và anh ấy sẽ nhận được một cuộc gọi về tương lai của mình vào tuần tới. Giữa mối quan hệ với Barcelona, ​​Xavi đã ủng hộ hết mình để cầu thủ người Argentina gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè. HLV của Barcelona cũng giải quyết những tin đồn về Bernardo Silva và Joshua Kimmich.

Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với huyền thoại của họ. Tiền đạo của PSG sẽ rời CLB vào cuối tháng này. Anh ấy sẽ sớm tham gia trận đấu cuối cùng với PSG. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè và nhà vô địch World Cup không quan tâm đến việc gia hạn. PSG cũng đang hướng tới tương lai khi họ ổn với việc Messi ra đi.

Cũng đọc: Chuyển nhượng Lionel Messi: Cha của Messi, Jorge Messi & Joan Laporta GẶP để thảo luận, nhưng KHÔNG thảo luận về khả năng trở lại Barcelona của Argentina? – Đăng xuất

Trong khi đó, Messi cũng được Saudi Arabia quan tâm. Anh ấy đã được đề nghị mức lương 500 triệu euro (435 triệu bảng/541 triệu đô la). Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn đang tìm kiếm các phương án để đưa anh trở lại Camo Nou. Tuy nhiên, nó đòi hỏi họ phải xốc lại tình hình tài chính của mình.

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi thừa nhận Messi sẽ luôn được chào đón ở Camp Nou nhưng quyết định cuối cùng thuộc về ông. Như đã đưa tin, Barca đã yêu cầu Messi đợi đến thứ Hai trước khi đưa ra quyết định và chính Xavi cũng tiết lộ rằng cựu huyền thoại Barca sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới.

Xavi nói chuyện với Mundo Deportivo: “Tôi đã nói nhiều lần rằng, anh ấy có một cánh cửa rộng mở ở đây, tôi là huấn luyện viên và tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi nếu anh ấy quyết định đến, nhưng cuối cùng tôi nghĩ chúng tôi phải rời xa anh ấy một chút. Anh ấy đã kết thúc mùa giải ở đó, anh ấy dành rất nhiều sự tôn trọng cho Paris Saint-Germain, anh ấy muốn kết thúc theo cách tốt nhất có thể, hợp đồng của anh ấy đã kết thúc và sau đó anh ấy có tất cả các quyền trên thế giới để nói đi đâu, ở đâu. để kết thúc sự nghiệp của mình.”

Ông cũng nói thêm, “Tôi nghĩ anh ấy có thứ bóng đá để tiếp tục ở đẳng cấp cao và nếu anh ấy đến Barça, điều mà hầu hết hoặc tất cả những người Catalonia muốn, đặc biệt là huấn luyện viên, cánh cửa sẽ rộng mở, tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm tốt.

Xavi bóng gió về quyết định của Messi và nói: “Anh ấy nói với tôi vào tuần tới anh ấy sẽ đưa ra quyết định và chúng tôi phải để anh ấy yên. Cuối cùng, nếu chúng ta nói về Leo hàng ngày, hàng ngày, tôi cũng không nghĩ anh ấy thêm vào. Cuối cùng, anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới và hiện có 200 giả thuyết. Cuối cùng, cậu ấy sẽ quyết định tương lai của mình và ở đây cánh cửa đã mở, không còn gì phải bàn cãi nữa.”

Barcelona cũng đã được liên kết với Bernardo Silva, Joshua Kimmich và Martin Zubimendi. Sergio Busquets đã quyết định rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ. Xavi phải giải quyết ở những khu vực khác như hàng tiền vệ.

“Sẽ rất tuyệt, nhưng anh ấy cũng là cầu thủ của Man City, rất khó,” Xavi tỏ ra chắc nịch khi được hỏi về khả năng lấy Silva từ Man City.

Và nếu chúng ta nói về tương lai của Messi sau PSG, tuần tới có thể mang đến cho chúng ta những tin tức lớn. Anh ấy có thể cân nhắc trở lại Barcelona vì anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của Laporta và Xavi.

Cũng đọc: Leo Messi Barcelona: Đội bóng của Lionel Messi KHÔNG ĐỒNG Ý với phát biểu của anh trai Matias Messi, khẳng định ‘lời nói của Matias hoàn toàn là quan điểm cá nhân’ – Check

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS/Theo dõi tất cả các cập nhật và tỷ số bóng đá TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *