Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Liên kết truy cập sớm BGMI: Kiểm tra tính khả dụng của bất kỳ phiên bản beta nào của Battlegrounds Mobile India” – This is already a correct Vietnamese translation of the given title. Therefore, there’s no need to provide a new one.

3 min read

Battlegrounds Mobile India (BGMI) là một trò chơi bắn súng sinh tồn trên di động được phát triển bởi KRAFTON. Gần đây, một số người chơi đã phát hiện ra trò chơi trong Cửa hàng Play và cố gắng cài đặt nó. Tuy nhiên, KRAFTON đã đưa ra tuyên bố chính thức cho biết đường thử nghiệm của BGMI chỉ dành cho những người đã đăng ký trước. Vì vậy, để kiểm tra tính khả dụng của mọi liên kết phiên bản beta, người chơi có thể nhấp vào liên kết truy cập sớm BGMI. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình thử nghiệm, thông báo sẽ hiển thị. Để biết thêm thông tin về BGMI, hãy đọc tin tức chính thức từ KRAFTON.

Liên kết truy cập sớm BGMI: Kiểm tra tính khả dụng của mọi liên kết phiên bản beta Battlegrounds Mobile Ấn Độ

Liên kết truy cập sớm BGMI

Liên kết truy cập sớm BGMI

Vài ngày trước, một số người chơi đã phát hiện ra BGMI trong Cửa hàng Play. Họ cũng cố gắng cài đặt trò chơi và khám phá nó. Sau tin đồn này, KRAFTON đã đứng ra giải thích tình hình. Tuyên bố chính thức cho biết, ” Hiện tại, đường thử kín dành cho BGMI đã được cập nhật. Những người đã chọn tham gia thử nghiệm công khai của trò chơi trước khi ra mắt sẽ nhận được một thông báo qua email đưa họ đến cửa hàng chơi để tải xuống trò chơi.

Liên kết truy cập sớm BGMI

Người chơi có thể nhấp vào liên kết để kiểm tra liên kết BGMI tester. BẤM VÀO ĐÂY

NẾU người chơi nhấp vào liên kết được đề cập ở trên, họ có thể tìm thấy thông báo sau. ” Ứng dụng không khả dụng cho tài khoản này Tài khoản của bạn hiện không đủ điều kiện tham gia chương trình dùng thử của ứng dụng này. ” Trong khi đó, một tin nhắn khác đề cập. ” Nếu bạn được mời làm người thử nghiệm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản được mời tham gia chương trình thử nghiệm. Nếu bạn đã được mời tham gia Nhóm Google như một phần của chương trình, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham gia Nhóm.

Đọc thêm: Tin tức BGMI chính thức hôm nay từ KRAFTON nói rằng BGMI Return sẽ xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *