Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Liên kết tải xuống Apk cho bản cập nhật Free Fire MAX OB40 miễn phí đã có sẵn, hãy kiểm tra ngay”

4 min read

Garena Free Fire MAX OB40 đã chào đón phiên bản mới nhất của trò chơi, và người chơi có thể tải xuống Apk cập nhật miễn phí. Tính năng mới bao gồm một sự hợp tác đặc biệt với Người Nhện và vật phẩm mới. Sự phấn khích và nhu cầu của người chơi đã tăng lên đáng kể, và đây là tất cả những gì bạn cần biết về liên kết tải xuống Apk mới nhất. Bạn có thể truy cập Google Play Store để tìm kiếm và tải xuống phiên bản mới nhất, hoặc cập nhật trực tiếp trên thiết bị của bạn. Để biết thêm thông tin về các bản cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Liên kết tải xuống Apk Free Fire MAX OB40 hiện đã có, XEM

Liên kết tải xuống Apk cập nhật Free Fire MAX OB40

Hiện đã có Liên kết tải xuống Apk của bản cập nhật Free Fire MAX OB40, XEM – Phiên bản Garena Free Fire MAX tức là Free Fire MAX chào đón phiên bản OB40 cho người chơi và lần này không có bất kỳ đợt bảo trì nào. Ngoài mục nhập thông thường, người chơi sẽ có một sự hợp tác mới với Người Nhện, vật phẩm mới và nhiều điều chỉnh khác. Do đó, sự phấn khích và nhu cầu để có được phiên bản Apk mới nhất đã tăng lên đáng kể. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Liên kết tải xuống Apk cập nhật Free Fire MAX OB40. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN

Cập nhật Free Fire MAX OB40

Như đã đề cập nhiều lần, Garena đã xác nhận ngày, giờ phát hành và các tính năng chính của Bản cập nhật OB40 Free Fire và biến thể MAX của nó. Bản cập nhật OB40 cho Phiên bản MAX của nó đã đến vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 9:30 (IST). Sự phấn khích đã tăng lên khi các nhà phát triển chia sẻ các bản cập nhật lớn cho lịch trình bảo trì. Trong thời gian tới, Garena sẽ không có bất kỳ đợt bảo trì nào nếu ra mắt phiên bản mới. Vì vậy, người dùng chỉ có thể truy cập cửa hàng ảo và cập nhật phiên bản từ cùng một cửa hàng. Máy chủ sẽ trực tuyến ngay sau khi người dùng hoàn tất cài đặt.

Liên kết tải xuống Apk cập nhật Free Fire MAX OB40

Cũng đọc: Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Rascal cung cấp Ba lô MIỄN PHÍ và Skin Gloo Wall

Tải xuống bản cập nhật Apk Free Fire MAX OB40

Để tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi – BẤM VÀO ĐÂY

Người chơi truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Free Fire MAX để tìm hiểu. Nếu họ đã có nó trên thiết bị của mình, họ chỉ cần cập nhật nó bằng cách nhấp vào liên kết nhấp vào đây được cung cấp ở trên.

Vì vậy, đây là tất cả về phiên bản Apk mới nhất của Free Fire MAX. Sẽ có nhiều mục hơn trong những ngày tới. Vậy nên hãy chờ trong giây lát, Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN

Đọc thêm: Ra mắt gói giọng nói Mortal và Thug tại BGMI, cách mạng hóa trải nghiệm chơi trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *