Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Lịch trình Roman Reigns: Các sự kiện WWE sắp tới với Tộc trưởng trong mùa hè 2023 được tiết lộ.

5 min read

Roman Reigns, một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại, đã giành chức vô địch WWE Universal Undisputed tại WrestleMania 38 và ký một hợp đồng mới với WWE. Lịch thi đấu mùa hè 2023 của Reigns đã được công bố, với anh sẽ xuất hiện trên nhiều sự kiện trực tiếp và truyền hình sang trọng của WWE. Tuy nhiên, Reigns chỉ tham gia bốn chương trình nội bộ trong năm và đã bỏ qua một số sự kiện quan trọng như Extreme Rules và Money in the Bank vào năm ngoái. Reigns sắp kỷ niệm 1000 ngày trở thành nhà vô địch trong SmackDown, và cốt truyện The Bloodline của anh đang tiếp tục phát triển. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN và theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS.

Lịch trình của Roman Reigns: Các sự kiện WWE sắp tới có sự góp mặt của các thủ lĩnh bang hội vào mùa hè năm 2023 được tiết lộ

Tin tức WWE: Công việc nhân vật xuất sắc của Roman Reigns đã giúp anh trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại. Kể từ năm 2020, Thủ lĩnh Bộ lạc đã tấn công và không có hồi kết. Lịch thi đấu mùa hè 2023 của Roman Reigns vừa được WWE công bố. Roman Reigns đã ký một hợp đồng mới với công ty sau khi giành chức vô địch WWE Universal Undisputed tại WrestleMania 38. Là một phần của thỏa thuận, anh ấy được tăng lương và sắp xếp lại lịch WWE của mình để tập trung chủ yếu vào các sự kiện trực tiếp và truyền hình sang trọng. Kiểm tra lịch trình của các Thủ lĩnh Bang hội sắp tới ngay bây giờ. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật lịch trình của Roman Reigns với InsideSport.In

Cũng đọc: Alexa Bliss mang thai: Siêu sao WWE thông báo mang thai với chồng Ryan Cabrera

Roman Reigns Lịch trình cho mùa hè 2023

Tại Night of Champions, Sami Zayn và Kevin Owens đã giành chiến thắng trong sự kiện chính bằng cách đánh bại Roman Reigns và Solo Sikoa, do đó giành được chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi của họ. Jimmy Uso đã gây sốc cho anh trai mình là Jey và WWE Universe khi phản bội “The Tribal Chief” và sử dụng 2 superkicks để kết thúc trận đấu.

Trong khi đó, WWE tiết lộ lịch trình du đấu mùa hè của Roman Reigns vào ngày 30 tháng Năm. Vào ngày 2, 16, 30 tháng 6, ngày 7 tháng 7, ngày 21 tháng 7 và ngày 28 tháng 7, WWE Undisputed Universal Champion sẽ xuất hiện trên WWE Friday Night SmackDown.

Ngoài ra, vào ngày 17 tháng 6 tại Cincinnati, Ohio và vào ngày 22 tháng 7 tại Thành phố Mexico, Mexico, Reigns sẽ tổ chức một số buổi hòa nhạc độc quyền tại nhà. Sự kiện WWE Money In The Bank 2023 vào ngày 1 tháng 7 và SummerSlam vào ngày 5 tháng 8 là những ngày khác mà “Người đứng đầu bảng” sẽ xuất hiện.

WWE Undisputed Universal Champion chỉ xuất hiện trong bốn chương trình nội bộ kể từ khi chuyển sang lịch trình nửa thời gian một năm trước để thực hiện các trận đấu thu hút đáng kể. Mặc dù anh ấy là người giành được giải thưởng cao nhất của công ty, nhưng lịch trình sự kiện và truyền hình trực tiếp cao cấp của anh ấy đã bị cắt. Reigns đã bỏ qua Extreme Rules, Money in the Bank và Hell in a Cell vào năm ngoái. Phản hồi ở Puerto Rico là PLE duy nhất anh ấy không tham dự trong năm nay. Ngoài SummerSlam, WWE vẫn chưa xác nhận bất kỳ ngày PLE nào, vì vậy mọi thứ sẽ phát triển như thế nào vẫn chưa rõ ràng.

Cũng đọc: Sự cố tủ quần áo của Seth Rollins đánh cắp chương trình trên WWE Monday Night Raw

The Chieftain kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi trên SmackDown

Roman Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày anh trở thành nhà vô địch trong SmackDown Đêm Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu. Trong tập tuần này của Friday Night Smackdown, Thủ lĩnh bộ lạc có thể sẽ nói về sự phản bội của Jimmy Uso khi cốt truyện The Bloodline tiếp tục phát triển khi chúng ta tiến gần hơn đến Money In The Bank.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *