Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Lịch thi đấu Boxing: Những võ sĩ nào sẽ đấu vào cuối tuần này?

4 min read

Cuối tuần này, người hâm mộ quyền anh sẽ được thưởng thức ba sự kiện quyền anh lớn đầy sức mạnh. Trong trận đấu đầu tiên, Luis Nery và Froilan Saludar sẽ chiến đấu để tranh đai hạng lông cơ sở. Trận đấu này sẽ diễn ra ở Mexico và được phát sóng trực tiếp trên ESPN+. Tiếp theo, Eimantas Stanionis và Vergil Ortiz Jr sẽ đối đầu tại Sân vận động AT&T ở San Antonio để tranh đai WBA hạng bán trung. Trận đấu này sẽ được phát sóng độc quyền trên mạng DAZN. Cuối cùng, Jaron Ennis và Roiman Villa sẽ tranh đai tạm thời IBF hạng cân hàn, với trận đấu diễn ra tại Hội trường Whelan Boardwalk ở Thành phố Atlantic. Sự kiện này chỉ có sẵn để xem trên ShowTime. Hãy sẵn sàng để thưởng thức những trận đấu đáng chú ý này và chia sẻ ý kiến của bạn về trận đấu mà bạn mong đợi nhất.

Lịch thi đấu Boxing: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu vào cuối tuần này?

Lịch thi đấu Boxing: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu vào cuối tuần này?

Lịch thi đấu quyền anh: Những người hâm mộ quyền anh đang có một kỳ nghỉ cuối tuần đầy sức mạnh khác khi 3 sự kiện quyền anh lớn diễn ra vào cuối tuần này. Luis Nery và Froilan Saludar sẽ đấu với nhau, Jaron Ennis và Roiman Villa tranh đai tạm thời IBF hạng bán trung, và cuối cùng là Eimantas Stanionis đấu với Vergil Ortiz Jr để tranh đai WBA hạng hàn. Nạp thẻ boxing cho người hâm mộ thưởng thức vào cuối tuần.

Đọc thêm: Jared Anderson so với Charles Martin: Mọi trận đấu loại trực tiếp trong một sự kiện quyền anh

Lịch thi đấu Boxing: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu vào cuối tuần này?

Luis Nery và Frolian Saludar sẽ chiến đấu cho danh hiệu hạng lông cơ sở. Nery (32-1) sẽ đánh đầu PPV trước Saludar (33-6). Nery quyết tâm giành chiến thắng và thêm vào kỷ lục của mình. Trận đấu sẽ được tổ chức ở hạng lông, với cả hai võ sĩ đồng ý chiến đấu bình đẳng. Undercard vẫn chưa được công bố, nhưng trận đấu sẽ diễn ra ở Mexico và người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên ESPN+.

Eimantas Stanionis và Vergil Ortiz Jr là một cuộc chiến khác vào cuối tuần này. Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động AT&T ở San Antonio. Đây là trận tranh đai WBA hạng bán trung được lên lịch lại giữa hai võ sĩ quyền anh. Stanionis (14-0) sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Vergil Ortiz Jr (19-0). Trận đấu hạng bán trung này đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích khi hai võ sĩ bất bại sẽ đấu với nhau trong một trận đấu quyền anh 12 hiệp. PPV sẽ phát sóng độc quyền trên mạng DAZN. Thẻ bên dưới cũng sẽ có thêm 4 trận đấu đáng chú ý.

lịch thi đấu quyền anh

Hãy sẵn sàng cho một trận đấu quyền anh hấp dẫn vào cuối tuần này khi Jaron Ennis đối đầu với Roiman Villa để tranh đai tạm thời hạng cân hàn IBF. Ennis (30-0) bảo vệ danh hiệu hạng cân IBF tạm thời trước Roiman Villa (26-1). Trận đấu sẽ diễn ra trực tiếp từ Hội trường Whelan Boardwalk ở Thành phố Atlantic ở New Jersey vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7. PPV sẽ chỉ có sẵn để xem trên ShowTime. Undercard vẫn chưa được công bố.

Hãy sẵn sàng khuấy động vị trí của bạn khi 3 sự kiện quyền anh lớn diễn ra vào cuối tuần này. Bạn thích trận đấu nào nhất? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *