Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lewis Hamilton tiết lộ về các nâng cấp W-14 của Mercedes tại GP Tây Ban Nha”

4 min read

Nhóm Mercedes F1 đã tiết lộ một bản nâng cấp lớn ở GP Tây Ban Nha vào tuần trước so với địa điểm dự kiến trước đó ở Emilia Romagna. Mặc dù không phải là đường đua lý tưởng để thực hiện việc nâng cấp, đội Brackley vẫn quyết định dũng cảm và thực hiện nó. Nó đã được đền đáp xứng đáng cho đội khi họ kết thúc P4 và P5 với Lewis Hamilton dẫn đầu George Russell. Mùa giải cho đến nay là dưới mức bình thường đối với Mercedes. Tuy nhiên, với những cải tiến lớn về khía cạnh vật chất của máy W-14, Mercedes đang hy vọng sẽ tìm lại vị thế độc tôn của mình trong giải đua Công thức 1.

Lewis Hamilton mở ra khả năng nâng cấp W-14 sau một buổi Thực hành F1 kém cỏi.  Tay đua của Mercedes đã chọn kết thúc trên bục vinh quang trong cuộc đua GP Tây Ban Nha.

GP Tây Ban Nha: Nhóm Mercedes F1 đã tiết lộ một bản nâng cấp lớn ở Monaco vào tuần trước so với địa điểm dự kiến ​​​​trước đó ở Emilia Romagna. Mặc dù không phải là đường đua lý tưởng để thực hiện việc nâng cấp, đội Brackley vẫn quyết định dũng cảm và thực hiện nó. Nó đã được đền đáp xứng đáng cho đội khi họ kết thúc P4 và P5 với Lewis Hamilton dẫn đầu George Russell. Mùa giải cho đến nay là dưới mức bình thường đối với Mercedes.

Mặc dù họ đã có những tiến bộ đáng kể so với mùa giải trước, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Mercedes là đội thống trị nhất trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, trong hai năm qua đã có một kịch bản hoàn toàn khác. Mùa trước, nhóm đã mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt là khái niệm sidepod. Cuối cùng, sau khi đi chệch khỏi kế hoạch ban đầu, họ đã mang đến các sidepod mới và rộng hơn trong W-14.

Đây phải là một cải tiến lớn về khía cạnh vật chất của máy W-14. Silver Arrows đã giới thiệu sàn mới, hệ thống treo trước và sidepods tại Monaco. Giờ đây, họ đã bổ sung một bộ khuếch tán mới tại Circuit de Barcelona-Catalunya đã hoạt động cho Hamilton ở GP Tây Ban Nha.

Cũng đọc- Phát trực tiếp GP Tây Ban Nha: Fernando Alonso quyết tâm đặt mục tiêu KẾT THÚC chuỗi chiến thắng của Red Bull- Theo dõi TRỰC TIẾP GP Tây Ban Nha Công thức 1…

Lewis Hamilton không lạc quan trước chặng đua chính

Lewis Hamilton đã tiết lộ những khó khăn của anh ấy với gói nâng cấp sau một buổi tập dưới tiêu chuẩn. Mặc dù, Hamilton đã leo lên được bục nhận giải tại GP Tây Ban Nha, nhưng anh ấy không mấy lạc quan sau buổi tập.

“[The car feels] OK, chúng tôi chiến đấu hết sức có thể. Tôi sẽ nói đó là một ngày khó khăn. Chỉ cần leo lên lốp và sụt sịt, xe có cảm giác như xe số. Tất nhiên, nó rất khác so với tuần trước, chúng tôi chỉ tập trung… Tôi nghĩ tốc độ dài hạn có vẻ không quá tệ và chúng tôi chỉ cần cố gắng tìm ra cách để có thể vượt qua vòng đấu nhiều hơn,” người Anh nói

“Với tốc độ tôi có ngày hôm nay, thật khó để tôi lọt vào top 10 (ở vòng loại). Hy vọng rằng chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi chỉ sau một đêm”, ông nói thêm.

Cũng đọc- Nhà tài trợ chính của Max Verstappen sẽ cắt đứt quan hệ sau mùa giải 2023

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *