Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lewis Hamilton muốn giữ cho bộ phim về F1 của mình “Dễ tiếp cận” và “Đa dạng””

6 min read

Lewis Hamilton, nhà vô địch Công thức 1 bảy lần, đang làm cố vấn cho bộ phim chủ đề F1 do Brad Pitt đóng vai chính. Dự án được giám đốc Maverik Joseph Kosinski đứng sau và đảm bảo giữ lại đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Hamilton sử dụng kinh nghiệm của mình để biến bộ phim thành một trải nghiệm thú vị, và còn tham gia tích cực trong việc phân vai diễn viên và viết kịch bản. Anh cũng mong muốn bộ phim đại diện cho một môn đua xe thể thao đang phát triển và toàn diện. Hamilton cũng đang chuẩn bị tham gia một số hoạt động trên đường đua tại Silverstone vào cuối năm nay.

Lewis Hamilton muốn giữ bộ phim theo chủ đề F1 của mình "dễ tiếp cận" và "đa dạng"

Phim theo chủ đề F1: Huyền thoại Công thức 1 Lewis Hamilton gần đây đã thực hiện một nhiệm vụ ngoài đường đua đầy tham vọng. Nhà vô địch thế giới bảy lần hiện đang làm cố vấn cho việc làm một bộ phim có chủ đề F1 do Brad Pitt đóng vai chính. Top Gun: Giám đốc Maverik Joseph Kosinski là người đứng sau dự án đáng kính này được công bố vào đầu năm ngoái. Người Anh, sau khi đội mũ sáng tạo cho dự án này, đã thực hiện dự án một cách nghiêm túc. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Hamilton nhằm mục đích khắc họa sự phức tạp của Đua xe mô tô và giữ cho bộ phim càng gần với thực tế càng tốt. Ngoài ra, một bản cập nhật gần đây cũng thông báo rằng đội sẽ thực hiện một số hoạt động trên đường đua tại Silverstone vào cuối năm nay, trong thời gian diễn ra GP Anh cuối tuần. Pitt chuẩn bị lái một chiếc xe F1 tùy chỉnh băng qua đường đua, mang lại cảm giác chân thực. Ngoài ra, Hamilton cũng sử dụng kinh nghiệm hơn 15 năm của mình và hơn 300 GP xuất phát trong F1 để biến nó thành một trải nghiệm điện ảnh thú vị.

Hoàng gia điện ảnh Joseph Kosinski đã đảm bảo giữ lại đội ngũ chuyên nghiệp nhất cho dự án này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SkySports, Sir Lewis Hamilton đã nói về việc biến đây thành một dự án “bao gồm”. Hơn nữa, anh ấy đã đảm bảo rằng bộ phim mô tả tương lai của Công thức 1 mà anh ấy mong muốn. Điều này chủ yếu có nghĩa là sự tham gia tích cực của mọi người thuộc mọi tầng lớp, chủng tộc và quốc gia.

Cũng đọc- ’11 chức vô địch trong một khung hình’, Mạng xã hội BÙNG NỔ khi Sebastian Vettel GẶP Lewis Hamilton…

Không quan tâm đến việc đứng trước máy ảnh, rất vui khi được ở phía sau: Lewis Hamilton

Lewis Hamilton, trong khi thảo luận về cơ hội của mình trước máy quay, nói rằng anh ấy có thể đang ở phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, anh ấy hiện không tìm kiếm một vai trò tích cực. Hơn nữa, người Anh đã nói rất dài về việc anh ấy coi trọng vai trò làm nền như thế nào. Nó bao gồm tuyển diễn viên và viết kịch bản, với mục đích đảm bảo bộ phim đại diện cho một môn đua xe thể thao đang phát triển và toàn diện. Khi Lewis Hamilton ra mắt vào năm 2007, anh ấy đã trở thành tay đua da đen đầu tiên trong lịch sử môn thể thao này. Không chỉ vậy, anh ấy còn phá vỡ mọi trần kính mà môn thể thao này từng có. Quan trọng nhất, Hamilton không bao giờ để bản sắc của mình và những thành kiến ​​của mọi người chống lại anh ta cản trở anh ta.

Sau khi chiến đấu với nạn phân biệt chủng tộc cả đời, anh ấy muốn làm cho môn thể thao này trở nên phù hợp hơn và có lợi hơn cho những đứa trẻ yêu thích nó. Tầm nhìn về tương lai này cũng là một phần quan trọng của bộ phim Hamilton. “Tôi thích phần hậu trường hơn, đảm bảo rằng tôi thực sự nói chuyện với Joe về người mà chúng tôi đang tuyển dụng, đảm bảo rằng nó đa dạng, đảm bảo rằng môn thể thao này trông giống như trong tương lai, xét về khía cạnh dễ tiếp cận hơn,” Lewis nói.

Mercedes Man đóng vai trò tích cực trong việc casting

Ngoài ra, Lewis cũng trải lòng về quy trình casting và những lời của anh trong đó.

“Việc tuyển dụng đang diễn ra tốt đẹp và tôi có thể thấy tất cả các video đến từ những người đang thử vai. Và tôi có thể là một phần trong việc đưa ra quyết định về việc chúng tôi chọn ai, chúng tôi thích ai và ai là người phù hợp nhất hay không”, người Anh nói thêm.

Cũng đọc- Dự án phim của Lewis Hamilton: Người lái xe Mercedes nhằm mục đích duy trì dự án mới với ‘Đích thực và tuyệt vời’ của Brad Pitt- Kiểm tra chi tiết

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS /Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *