Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Lewis Hamilton & Mercedes Đối đầu vì thỏa thuận cam kết 10 năm đầy tham vọng

8 min read

Ngôi sao của Mercedes, Lewis Hamilton, một lần nữa bước lên bục vinh quang sau chuỗi chặng đua đáng thất vọng ở đầu mùa giải 2023. Đội Silver Arrows đã có những bước tiến đáng kể theo hướng tích cực trong vài ngày cuối tuần vừa qua. Với những cú dứt điểm liên tiếp mạnh mẽ, tay đua người Anh hiện đang nhắm đến vị trí cao nhất trên bục vinh quang trong các cuộc đua sắp tới. Mặc dù ông chủ đội Toto Wolff và bản thân Hamilton đã nhiều lần đảm bảo ý định sớm đặt bút ký, nhưng sự chậm trễ không thể tránh khỏi đã khiến một số người nhướng mày. Đầu mùa giải này, các nguồn tin đã tuyên bố Hamilton có thể chuyển sang Ferrari. Hơn nữa, các báo cáo về việc Hamilton ngày càng căng thẳng với đội do một chiếc xe hoạt động kém hiệu quả khiến nhiều người cho rằng đây là một kịch bản hợp lý.

Tuy nhiên, cả Ferrari và bản thân Lewis đều nhanh chóng bác bỏ lời ám chỉ này. Đã hơn một lần, nhà vô địch thế giới bảy lần gọi Mercedes là ngôi nhà của mình và đảm bảo tương lai đua xe của mình với nhà sản xuất Đức. Bản cập nhật mới nhất về vấn đề này được đưa ra sau cuối tuần GP Tây Ban Nha khi các tay đua và ông chủ của đội gặp nhau vào thứ Hai để thảo luận về vòng đàm phán cuối cùng. Trước sự thất vọng của người hâm mộ, không có kết luận nào được đưa ra sau cuộc họp.

Lewis Hamilton chuyển đến Mercedes với tư cách là nhà vô địch thế giới một lần vào năm 2013. Đáng chú ý, tay đua mà anh thay thế trong đội lúc đó không ai khác chính là Michael Schumacher. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Kể từ đó, anh ấy đã phá vỡ mọi trần kính mà môn thể thao này mang lại. Bây giờ, sau một vài năm khó khăn, có suy đoán rằng Hamilton có thể muốn mặc quần áo khác để thay đổi. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Hamilton không chỉ muốn ở lại, anh ấy còn đang yêu cầu một thỏa thuận đặc biệt, bao gồm cả bảo lãnh sau khi nghỉ hưu.

Theo cổng thông tin Crash, đã có sự bất đồng về một số khía cạnh của hợp đồng trong công việc này. “Mức lương hiện tại của Hamilton là 27,5 triệu bảng cộng với 15 triệu bảng tiền thưởng khi giành được danh hiệu F1, nhưng trong hợp đồng tiếp theo, anh ấy muốn đảm bảo thêm 15 triệu bảng đó”, trang web đưa tin. “Hamilton muốn có một hợp đồng “dài hạn” nhưng ưu tiên của Mercedes là chỉ cung cấp cho anh ấy một năm với tùy chọn cho năm thứ hai. Và Mercedes “chưa sẵn sàng” đồng ý với mong muốn trở thành đại sứ của Hamilton trong 10 năm, sau khi sự nghiệp F1 của anh ấy kết thúc, trị giá 10 triệu bảng mỗi năm,” nguồn tin cho biết thêm.

Có nhiều suy nghĩ và phỏng đoán về thỏa thuận này. Liệu nó sẽ thành công hay Hamilton sẽ phải từ bỏ những yêu cầu bị cáo buộc này? Chúng ta hãy chờ xem.

Lewis Hamilton và Mercedes trong hợp đồng bế tắc về cam kết 10 năm đầy tham vọng

Ngôi sao của Mercedes, Lewis Hamilton, một lần nữa bước lên bục vinh quang sau chuỗi chặng đua đáng thất vọng ở đầu mùa giải 2023. Đội Silver Arrows đã có những bước tiến đáng kể theo hướng tích cực trong vài ngày cuối tuần vừa qua. Với những cú dứt điểm liên tiếp mạnh mẽ, tay đua người Anh hiện đang nhắm đến vị trí cao nhất trên bục vinh quang trong các cuộc đua sắp tới. Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình đang được cải thiện, một điều vẫn đang được đồn đoán là tương lai của Hamilton với Mercedes.

Mặc dù ông chủ đội Toto Wolff và bản thân Hamilton đã nhiều lần đảm bảo ý định sớm đặt bút ký, nhưng sự chậm trễ không thể tránh khỏi đã khiến một số người nhướng mày. Đầu mùa giải này, các nguồn tin đã tuyên bố Hamilton có thể chuyển sang Ferrari. Hơn nữa, các báo cáo về việc Hamilton ngày càng căng thẳng với đội do một chiếc xe hoạt động kém hiệu quả khiến nhiều người cho rằng đây là một kịch bản hợp lý.

Tuy nhiên, cả Ferrari và bản thân Lewis đều nhanh chóng bác bỏ lời ám chỉ này. Đã hơn một lần, nhà vô địch thế giới bảy lần gọi Mercedes là ngôi nhà của mình và đảm bảo tương lai đua xe của mình với nhà sản xuất Đức. Bản cập nhật mới nhất về vấn đề này được đưa ra sau cuối tuần GP Tây Ban Nha khi các tay đua và ông chủ của đội gặp nhau vào thứ Hai để thảo luận về vòng đàm phán cuối cùng. Trước sự thất vọng của người hâm mộ, không có kết luận nào được đưa ra sau cuộc họp.

Cũng đọc – Lewis Hamilton đã cảnh báo về việc ‘Đùa với lửa’, khi Daniel Ricciardo thu hẹp khoảng cách với chiếc ghế F1 của Red Bull

Lewis Hamilton yêu cầu Thỏa thuận 10 năm: Nguồn

Hamilton chuyển đến Mercedes với tư cách là nhà vô địch thế giới một lần vào năm 2013. Đáng chú ý, tay đua mà anh thay thế trong đội lúc đó không ai khác chính là Michael Schumacher. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Kể từ đó, anh ấy đã phá vỡ mọi trần kính mà môn thể thao này mang lại. Bây giờ, sau một vài năm khó khăn, có suy đoán rằng Hamilton có thể muốn mặc quần áo khác để thay đổi.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Hamilton không chỉ muốn ở lại, anh ấy còn đang yêu cầu một thỏa thuận đặc biệt, bao gồm cả bảo lãnh sau khi nghỉ hưu. Theo cổng thông tin Crash, đã có sự bất đồng về một số khía cạnh của hợp đồng trong công việc này.

“Mức lương hiện tại của Hamilton là 27,5 triệu bảng cộng với 15 triệu bảng tiền thưởng khi giành được danh hiệu F1, nhưng trong hợp đồng tiếp theo, anh ấy muốn đảm bảo thêm 15 triệu bảng đó”, trang web đưa tin.

“Hamilton muốn có một hợp đồng “dài hạn” nhưng ưu tiên của Mercedes là chỉ cung cấp cho anh ấy một năm với tùy chọn cho năm thứ hai. Và Mercedes “chưa sẵn sàng” đồng ý với mong muốn trở thành đại sứ của Hamilton trong 10 năm, sau khi sự nghiệp F1 của anh ấy kết thúc, trị giá 10 triệu bảng mỗi năm,” nguồn tin cho biết thêm.

Bạn có nghĩ rằng thỏa thuận đầy tham vọng này sẽ thành công hay Hamilton sẽ phải từ bỏ những yêu cầu bị cáo buộc này? Bình luận dưới đây.

Cũng đọc- Ông chủ của Mercedes F1 Toto Wolff dám hành động trong bối cảnh giới hạn chi phí gia tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *