Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lewis Hamilton đưa ra câu trả lời được chờ đợi về hợp đồng Mercedes F1 đang đợi xử lý”

4 min read

Lewis Hamilton and Mercedes are currently negotiating a contract for the upcoming season. Amid rumors of a contract offer from Ferrari, the British driver provided an important insight into the highly anticipated situation. With new upgrades and results at the Spanish GP, everything has changed. Now, Hamilton will meet with Mercedes team principal Toto Wolff to discuss his contract. Earlier this month, sources from the UK and Italy suggested the possibility of Ferrari switching to Hamilton. However, this statement was clearly denied by both sides. Hamilton joined the team in 2014, and after 9 seasons together, there have been rumors of disappointing performances on the track that may force him to leave.

Lewis Hamilton tới Ferrari, ngôi sao của Mercedes đưa ra câu trả lời được chờ đợi từ lâu về Hợp đồng F1 bị trì hoãn, để gặp Toto Wolff trong nhiệm kỳ kéo dài ở Công thức 1

Lewis Hamilton và Mercedes đang đàm phán hợp đồng cho mùa giải tới. Giữa những tin đồn về một lời đề nghị hợp đồng với Ferrari, người Anh đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc quan trọng về tình huống rất được mong đợi. Với những nâng cấp mới và kết quả sau tại GP Tây Ban Nha, mọi thứ đã thay đổi. Giờ đây, Ngài Hamilton sẽ gặp hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff để thảo luận về hợp đồng của anh ấy.

Đầu tháng này, các nguồn tin từ Vương quốc Anh và Ý đã đề xuất khả năng Ferrari chuyển sang Hamilton. Tuy nhiên, tuyên bố này đã bị cả hai phía từ chối một cách rõ ràng. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với SkySports, Hamilton đã cập nhật thông tin về cuộc gặp của anh với ông chủ đội Wolff.

“Tôi chưa ký bất cứ thứ gì, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Toto vào ngày mai [Monday] Vì vậy, hy vọng chúng ta có thể làm một cái gì đó. Đó không phải là một gợi ý tinh tế. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều cuộc họp và đây chỉ là một cuộc họp khác mà chúng tôi đã tổ chức,” Hamilton nói.

Cũng đọc: Nhà tài trợ chính của Max Verstappen cắt đứt quan hệ sau mùa giải 2023

Hợp đồng & nâng cấp lớn của Lewis Hamilton:

Bộ đôi Silver Arrow đã về đích ngay sau RB-19 của Max Verstappen với Hamilton về nhà ở P2. George Russell theo sau nhà vô địch thế giới 7 lần để hoàn thành bục nhận giải.

Điều quan trọng, đội mang lại một sự thúc đẩy lớn trước chặng đua cuối tuần Monaco GP và sau đó là một số ở Tây Ban Nha. Điều này bao gồm việc tạm biệt khái niệm sidepod độc đáo của họ và thay đổi thiết kế khí động học. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, họ đã vượt qua Aston Martin một cách dễ dàng và thoải mái, điều hiếm thấy ở mùa giải này. Sau những dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần của cuộc đua này, tỷ lệ Lewis và Mercedes đặt bút ký đã tăng theo cấp số nhân.

“Bạn có thể thấy màn trình diễn hôm nay của tôi không bị ảnh hưởng bởi điều đó, nhưng nó luôn là điều gì đó ở trong tâm trí bạn. Khi đã xong, bạn có thể tập trung hơn và nghĩ về tương lai,” người đàn ông Mercedes nói thêm.

Tuy nhiên, đội đã gia hạn hợp đồng của George Russell, ràng buộc anh ấy đến năm 2025. Trong khi đó, Lewis Hamilton cũng được cho là sẽ sớm đặt bút ký với đội. Wolff cũng bình luận về tình huống nói rằng sẽ mất nửa giờ với Lewis để đưa ra kết luận.

Hamilton gia nhập đội vào năm 2014 và bây giờ sau 9 mùa giải cùng nhau, có nhiều đồn đoán rằng những màn trình diễn đáng thất vọng trên đường đua có thể buộc anh phải ra đi. Nhiều nguồn tin đã báo cáo sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa đội và người điều khiển chính của họ. Chủ yếu là về sự thiếu hiệu suất của W-14.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS | Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *