Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lễ kỷ niệm 3 năm của Riot Games được tổ chức với những cuộc đua BHARAT VALORANT hân hoan”

3 min read

Riot Games vừa tổ chức một lễ kỷ niệm đặc biệt để đánh dấu ba năm thành lập của VALORANT. Sự kiện được tổ chức tại các quán cà phê PC tham gia, bao gồm cả LXG và Next Level Gaming Cafe, nhằm tri ân và trao tặng các giải thưởng độc quyền, như áp phích, mã trò chơi, móc chìa khóa và các sản phẩm VALORANT khác cho người chơi tham gia. Ngoài ra, Riot Games cũng tổ chức các buổi gặp gỡ và chào đón người có ảnh hưởng để tạo cơ hội tương tác với những nhân vật thể thao điện tử yêu thích của người hâm mộ VALORANT. Sự kiện đã thu hút được hơn 3550 người chơi tham gia và khẳng định cam kết xây dựng trải nghiệm siêu địa phương cho người hâm mộ địa phương.

Riot Games đã đánh dấu kỷ niệm ba năm thành lập bằng một lễ kỷ niệm sôi động của BHARAT VALORANT

Hình ảnh qua Riot Games

Đọc thêm: Chơi mini-game PUBG Mobile lấy cảm hứng từ phong cách của KarolG

Riot Games đã đánh dấu kỷ niệm ba năm thành lập bằng một lễ kỷ niệm sôi động của BHARAT VALORANT

Để thể hiện sự đánh giá cao đối với sự hỗ trợ liên tục và sự nhiệt tình của cộng đồng VALORANT, Riot Games sẽ tổ chức quà tặng tại các quán cà phê PC tham gia, bao gồm LXG và Next Level Gaming Cafe. Người chơi tham gia sẽ giành được hàng hóa VALORANT độc quyền như áp phích, mã trò chơi, móc chìa khóa và các giải thưởng hấp dẫn khác. Người hâm mộ cũng được chiêu đãi các quầy thức ăn nhỏ theo chủ đề VALORANT tại các địa điểm tham gia. Tổng cộng, hơn 3550 người chơi đã tham gia vào các hoạt động của PC cafe.

Hình ảnh qua Riot Games

Tập trung vào cam kết xây dựng trải nghiệm siêu địa phương cho người hâm mộ địa phương, Riot Games cũng tổ chức các buổi gặp gỡ & chào đón người có ảnh hưởng để người hâm mộ VALORANT có cơ hội tương tác với những nhân vật thể thao điện tử yêu thích của họ. Khoảng 20 người có ảnh hưởng đã tập trung tại studio mới của Alphazegus ở Mumbai, bao gồm JimmyGaming, HarshKhelraay, S8ULSid.

Đọc thêm- Olympic Series 2023: Ubisoft tiết lộ những người vào chung kết cuộc thi JUST DANCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *