Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lara vs Wood: Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền sau khi đánh bại Mauricio Lara?”

4 min read

Leigh Wood và Mauricio Lara đã đối đầu trong trận tái đấu lớn để tranh đai hạng lông thế giới WBA. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng của Leigh Wood bằng quyết định nhất trí, giành được đai vô địch hạng lông thế giới WBA lần thứ hai trong sự nghiệp của anh. Và câu hỏi đặt ra là Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara? Dựa trên những thông tin mới nhất, anh đã kiếm được số tiền chiến đấu được đảm bảo là 500.000 đô la với tổng số tiền thanh toán từ 1,7 đến 2,2 triệu đô la. Cùng theo dõi InsideSport.IN để cập nhật thêm thông tin về quyền anh.

Lara vs Wood: Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara?

Lara vs Wood: Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara?

Lara vs Wood: Mauricio Lara và Leigh Wood đối đầu trong một trận tái đấu lớn để tranh đai hạng lông thế giới WBA. Trận tái đấu rất được mong đợi giữa hai võ sĩ hạng lông đã kết thúc với việc Leigh Wood đánh bại Mauricio Lara bằng quyết định nhất trí. Với chiến thắng này, võ sĩ người Anh lần thứ hai trong sự nghiệp giành đai vô địch hạng lông thế giới WBA. Nhưng Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara? Theo dõi các bản cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

Đọc thêm: Lara vs Wood: Jack Catterall đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Darragh Foley?

Lara vs Wood: Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara?

Mauricio Lara và Leigh Wood tranh đai hạng lông thế giới WBA. Mặc dù thiếu cân ở lần cân, Lara vẫn cố gắng cạnh tranh với Wood trong trận tranh đai kéo dài 12 hiệp. Trận đấu bắt đầu với những cú đâm và đấm ấn tượng của Leigh Wood vào Lara, người đã thành công sau khi hạ gục võ sĩ người Mexico ở hiệp thứ hai. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn tiếp tục với việc Lara phải vật lộn để giành chiến thắng trong vòng tiếp theo.

Ở hiệp đấu sau đó, Leigh Wood tiếp tục áp đảo Mauricio Lara bằng những cú đánh hiểm hóc. Mặt khác, Lara cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ của mình với tốc độ nhanh. Chiến lược và kế hoạch xuất sắc đã dẫn đến chiến thắng cho Leigh Wood sau thất bại hồi đầu năm. Lần này tay vợt người Anh không ngần ngại nổi cơn thịnh nộ với nghệ sĩ bị knock-out. Cuối cùng, Leigh Wood kết thúc trận đấu với chiến thắng quyết định đồng thuận để trở thành nhà vô địch hạng lông WBA 2 lần.

Như đã đưa tin, Leigh Wood đã về nước với thù lao rất lớn. Người ta ước tính anh ấy sẽ kiếm được số tiền chiến đấu được đảm bảo là 500.000 đô la với 60% cổ phần PPV và các khoản tiền thưởng khác, nâng tổng số tiền thanh toán của anh ấy cho đêm từ 1,7 đến 2,2 triệu đô la. Đầu năm nay, anh ấy đã kiếm được số tiền chiến đấu trị giá 500 nghìn đô la mặc dù thua Mauricio Lara. Mặt khác, Mauricio Lara sẽ kiếm được hầu bao chiến đấu ước tính từ 300 nghìn đến 450 nghìn đô la. Trong lần gặp cuối cùng với Wood, anh ấy đã kiếm được một khoản tiền trị giá 350 nghìn đô la cho chiến thắng của mình.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *