Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Lando Norris không hy vọng đối đầu với Alpine vào năm 2023: Tiêu đề mới.

5 min read

Đội McLaren F1 đang trải qua một mùa giải khó khăn và tồi tệ, với chỉ 17 điểm cho đến nay. Bộ đôi Lando Norris và Oscar Piastri đã không thể khai thác nhiều hiệu suất từ chiếc xe MCL60, và máy móc hiện tại không đủ để cung cấp. Tuy nhiên, đội đã thể hiện sự gan góc và nỗ lực không ngừng để đưa đội trở lại vị trí dẫn đầu ở khu vực giữa sân. Đội đã có một màn trình diễn tốt ở Monaco với cả hai chiếc xe đều ghi điểm. Sau một cuộc đấu tranh để sửa chữa những sai lầm thiết kế, đội đang đứng thứ sáu trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng. Hãy cùng chờ đợi sự hồi sinh từ đội vô địch trong tương lai.

Lando Norris đưa ra tuyên bố thất vọng về hy vọng F1 của McLaren vào năm 2023, Oscar Piastri, Công thức 1 trực tiếp, Đội Betik, Norris-Piastri, Alpine

Công thưc 1: Đội McLaren F1 đã thể hiện tốt ở Monaco với cả hai chiếc xe đều ghi điểm. Mùa giải cho đến nay là một mùa giải tồi tệ đối với đội Betik. Bộ đôi Lando Norris và Oscar Piastri không thể khai thác được nhiều hiệu suất từ ​​MCL60. Điều này có lẽ vì lý do đáng thất vọng là máy móc hiện tại không có đủ để cung cấp. Trong số sáu vòng đấu của mùa giải, McLaren đã hết điểm ba lần, khiến họ được cho là khởi đầu tệ nhất trong nhiều thập kỷ. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Hiện tại, đội đang đứng thứ sáu trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng, với 17 điểm cho đến nay. Bộ đôi Woking đã thể hiện sự gan góc và nỗ lực không ngừng để đưa đội trở lại vị trí dẫn đầu ở khu vực giữa sân. Gần đây, Lando đã chia sẻ về chuyến đi gập ghềnh của chiếc xe và các vấn đề về độ tin cậy đang diễn ra. Chàng trai trẻ người Anh gia nhập đội vào năm 2019 và đã trở thành tài sản quý giá của họ kể từ đó. Trong mọi mùa giải, trừ mùa giải này, anh ấy đã cố gắng mang đến cho đội một khởi đầu tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong một môn thể thao cạnh tranh và khốc liệt như Công thức 1, những thất vọng và thách thức đến sớm hơn dự kiến. Đang ở giai đoạn cuối của mùa giải, Norris hiểu tính chất trừng phạt của môn thể thao này một khi mắc lỗi. Nhóm Papaya, với sự chấp nhận của ban lãnh đạo cấp cao, đã mắc lỗi thiết kế và sau đó toàn bộ quá trình là một cuộc đấu tranh để sửa chữa những sai lầm đó.

Cũng đọc- Red Bull Star Max Verstappen được tiết lộ lớn về kế hoạch tương lai của anh ấy trong Công thức 1

Lando Norris không muốn chiến đấu vì thiếu McLaren

Sau một lần tiếp xúc tồi tệ ở Miami, McLaren đã giới thiệu các bản nâng cấp để tăng thêm một số dặm cho tốc độ đường thẳng của họ. Trước sự hài lòng của họ, chiếc xe trông đẹp hơn một chút so với cuối tuần trước khi cả hai tay đua đều đạt điểm 9-10. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình, Lando đã thừa nhận lợi thế rất lớn về tốc độ mà các đối thủ khác có được so với đội của anh ấy.

“Họ nhanh hơn chúng tôi rất nhiều; họ đã được cả năm. Họ đã làm rất tốt, vì chúng tôi đã nói rằng chúng tôi có chiếc xe tệ nhất vào đầu mùa giải, điều mà chúng tôi đã có trong 5-6 năm qua,” người Anh nói.

Hơn nữa, anh ấy đã nói về đối thủ gần nhất là Alpine, đội xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Lando đã có một cái nhìn khá thực tế về tình hình. “Chúng tôi không muốn chiến đấu với Alpine theo bất kỳ cách nào, vì vậy không có ích gì khi nghĩ về điều đó. Họ nhanh hơn chúng tôi nửa giây ở vòng loại ở Monaco,” tay vợt người Anh nói thêm.

Sự cải thiện ở Monaco chắc chắn sẽ giúp họ có thêm một ngày để thở. Tại đây, người hâm mộ kỳ vọng vào sự hồi sinh từ đội vô địch. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn mong đợi với nhóm Woking trong tương lai.

Cũng đọc- Haas-Alfa Romeo trong cuộc nói chuyện về đề nghị tài trợ F1 lớn vào năm 2024

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS /Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *