Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Làm ơn viết lại tiêu đề “Brock Lesnar kiếm được nhiều tiền hơn Ronda Rousey – Thành viên danh dự của UFC” thành tiếng Việt. Chỉ cần đưa ra tiêu đề mới khi trả lời.

4 min read

Ronda Rousey and Brock Lesnar are two of the most recognizable names in the world of combat sports. Both have made their mark in the UFC, with Rousey becoming the first female fighter to sign a contract with the promotion, and Lesnar establishing himself as a dominant force in the heavyweight division. However, when it comes to earnings, Lesnar has surpassed Rousey by a significant margin. While Rousey paved the way for women in MMA and helped expand the women’s division, her UFC career earnings were considerably lower than those of other top athletes in the sport. Lesnar, on the other hand, continues to command a high salary thanks to his star power and drawing ability. Despite Rousey’s pioneering efforts, she was unable to earn the same level of income as some of the other top fighters in the sport. Follow InsideSport for the latest UFC news.

Làm thế nào Brock Lesnar đứng đầu UFC Hall of Famer Ronda Rousey

Làm thế nào Brock Lesnar đứng đầu UFC Hall of Famer Ronda Rousey

Ronda Rousey: Khi nói đến thế giới thể thao đối kháng, một số cái tên dễ nhận biết như Ronda Rousey và Brock Lesnar. Cả hai vận động viên đều để lại dấu ấn tại UFC, với Rousey trở thành nữ võ sĩ đầu tiên ký hợp đồng thăng hạng còn Lesnar trở thành thế lực thống trị ở hạng cân nặng. Tuy nhiên, khi nói đến thu nhập, Lesnar đã vượt qua Rousey với một khoảng cách đáng kể. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với InsideSports.IN

Làm thế nào Brock Lesnar đứng đầu UFC Hall of Famer Ronda Rousey

Đọc thêm | Top 5 Nữ Siêu Sao UFC Giàu Nhất Mọi Thời Đại

Làm thế nào Brock Lesnar vượt qua Ronda Rousey

Trong thời gian ở UFC, Ronda Rousey đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ những màn trình diễn vượt trội của cô trong lồng. Cô ấy là nữ võ sĩ đầu tiên ký hợp đồng thăng hạng, và thành công của cô ấy đã giúp mở rộng hạng mục nữ.

Rousey đã giữ danh hiệu hạng bantamweight từ 2012-2015, bảo vệ nó sáu lần trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, bất chấp thành công của cô ấy trong bát giác, thu nhập trong sự nghiệp UFC của Rousey thấp hơn đáng kể so với những người kiếm tiền hàng đầu khác trong môn thể thao này.

Ví dụ, Brock Lesnar đã kiếm được 5 triệu đô la được báo cáo cho trận đấu UFC 200 của anh ấy với Mark Hunt vào năm 2016. Đây là trận đấu UFC đầu tiên của Lesnar sau hơn bốn năm và là trận đấu đầu tiên của anh ấy với WWE. Mặc dù đã rời khỏi bát giác trong một thời gian dài, Lesnar vẫn có thể chỉ huy một mức lương lớn nhờ sức mạnh ngôi sao và khả năng vẽ của mình.

Để so sánh, mức lương cao nhất được báo cáo của Rousey cho một trận đấu UFC là 1 triệu đô la. Điều này đã xảy ra trong trận đấu UFC cuối cùng của cô ấy với Amanda Nunes vào năm 2016, trận đấu mà cô ấy đã thua bằng TKO. Mặc dù 1 triệu đô la chắc chắn không có gì để chế nhạo, nhưng nó không phải là lớn khi so sánh với thu nhập của các võ sĩ hàng đầu khác trong môn thể thao này.

Một yếu tố khác có thể đóng một vai trò trong việc thu nhập thấp hơn của Rousey là quyết định chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp của cô. Rousey ra mắt WWE vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của công ty.

Tóm lại, trong khi Ronda Rousey chắc chắn là người tiên phong cho MMA nữ và giúp phát triển bộ phận nữ ở UFC, cô ấy đã không thể có mức thu nhập như một số võ sĩ hàng đầu khác trong môn thể thao này. Brock Lesnar, người cũng là một võ sĩ lớn của UFC, có thể yêu cầu mức lương cao hơn đáng kể nhờ sức mạnh ngôi sao và khả năng vẽ của anh ấy. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *