Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Làm lại tiêu đề “WWE SmackDown Preview: Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns, các trận đấu đủ điều kiện cho MITB 2023 và nhiều hơn thế nữa” thành tiếng Việt. Chỉ cung cấp tiêu đề mới khi trả lời. Tiêu đề mới: Xem trước WWE SmackDown: Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns, các trận đấu đủ điều kiện cho MITB 2023 và nhiều hơn thế nữa.

5 min read

Bản xem trước WWE SmackDown tuần tới sẽ là tập đầu tiên sau khi WWE Night of Champions 2023 kết thúc. Tại đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Roman Reigns xuất hiện để kỷ niệm triều đại 1000 ngày của mình với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal. Ngoài ra, trận đấu giữa The Usos và Roman Reigns và Solo Sikoa cũng sẽ diễn ra. Đây là một trong những trận đấu được mong đợi nhất của tuần này. Ngoài ra, Montez Ford của Street Profits sẽ đấu với LA Knight trong trận đấu vòng loại Tiền trong Ngân hàng, trong khi Zelina Vega sẽ đối đầu với Lacey Evans trong trận tranh hạng cân tiền nữ. Hãy đón xem tập mới nhất của Friday Night SmackDown và cập nhật thông tin mới nhất về WWE trên InsideSport.IN.

Bản xem trước WWE SmackDown: Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns, trận đấu đủ điều kiện cho MITB 2023 và hơn thế nữa

Bản xem trước WWE SmackDown: Tập sắp tới của Friday Night SmackDown sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Đây sẽ là tập đầu tiên của WWE SmackDown sau phần trả tiền theo lượt xem WWE Night of Champions 2023. Roman Reigns sẽ xuất hiện để ăn mừng. Ngoài ra, LA Knight, Zelina Vega và những người khác sẽ được xem trong hành động. Xem Bản xem trước WWE SmackDown cho tập SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp kết quả WWE SmackDown với InsideSport.IN

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch

Xem trước WWE SmackDown

Kỷ niệm 1000 ngày trị vì của La Mã

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, Nhà vô địch WWE Undisputed Universal Roman Reigns đã hoàn thành triều đại 1000 ngày của mình với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal. Tuy nhiên, WWE Night of Champions 2023 diễn ra vào ngày 27 tháng 5. Ngoài ra, Roman Reigns và Solo Sikoa phải đối mặt với Kevin Owens và Sami Zayn ở chế độ trả tiền theo lượt xem. Do đó, Roman Reigns đã hoãn lễ kỷ niệm của mình. Tuy nhiên, tuần này Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày anh trở thành Nhà vô địch WWE Universal.

Gần đây nhất, dòng máu đó đã dừng lại khi The Usos đối đầu với Thủ lĩnh Bang hội của họ. Tại WWE Night of Champions, Jey và Jimmy Uso đã cố gắng giúp đỡ hậu duệ nhưng Jimmy Uso cuối cùng đã trao cho Roman Reigns một Superkick. Sau đó, lễ kỷ niệm Rects sẽ được tổ chức trong tuần này. Hãy xem những gì đã xảy ra tại lễ hội. Chúng ta có thể thấy một trận đấu giữa Roman Reigns và Solo Sikoa vs. The Usos được công bố.

Bản xem trước WWE SmackDown: Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns, trận đấu đủ điều kiện cho MITB 2023 và hơn thế nữa

Tiền trong ngân hàng Trận đấu vòng loại: LA Knight vs. Montez Ford

Mối thù giữa LA Knight và The Street Profits đã diễn ra từ khá lâu. Trước đây LA Knight với Rick Boogs đã đối mặt với Street Profits trong một trận đấu đồng đội nhưng Boogs và Knight đã thua Street Profits khi Boogs lấy chốt.

Sau đó, LA Knight đã tấn công Rick Boogs và cũng đối đầu với anh ta trong một trận đấu đơn vào tuần tới. Anh ta đã đánh bại Rick Boogs và tuyên bố rằng một mình anh ta là đủ cho Street Profits.

Với điều đó trong tuần này, LA Knight sẽ đấu với Montez Ford của Street Profits trong một trận đấu đơn như một phần của trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng.

Tiền trong ngân hàng Trận đấu vòng loại: Zelina Vega đấu với Lacey Evans

Trước đây Zelina Vega đã đối mặt với Rhea Ripley để tranh đai WWE SmackDown Women’s Championship và thua. Mặt khác, Lacey Evans đã không xuất hiện kể từ Dự thảo WWE 2023.

Tuy nhiên, tuần này trên WWE SmackDown, trận tranh hạng cân tiền nữ sẽ bắt đầu với việc Zelina Vega đấu với Lacey Evans.

Hãy xem điều gì đã xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown. Giữ nguyên!

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *