Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“LALIGA ra mắt kỷ nguyên mới với định vị chiến lược và thương hiệu quốc tế mới” – “LALIGA trình làng kỷ nguyên mới với định vị chiến lược và thương hiệu quốc tế mới”

6 min read

LALIGA đã giới thiệu thương hiệu mới và vị trí chiến lược của mình với khẩu hiệu “Sức mạnh bóng đá của chúng ta”. Thương hiệu mới của LALIGA phản ánh sự phát triển mà giải đấu đã trải qua trong thập kỷ qua và khẳng định mình là một thương hiệu được công nhận về danh tiếng cả trong nước và quốc tế. Logo thương hiệu mới được thể hiện bằng chữ viết tắt “LL” và màu công ty mới của LALIGA là màu san hô. Việc bổ sung các đối tác chiến lược mới như EA Sports cũng đang đặt nền móng để cách mạng hóa trải nghiệm bóng đá từ mùa giải 2023/2024 trở đi.

Logo LALIGA: giới thiệu thương hiệu mới & vị trí chiến lược với "Sức mạnh của bóng đá của chúng tôi", nhằm thể hiện cam kết truyền cảm hứng & tác động tích cực đến xã hội.

Biểu trưng LALIGA: LALIGA hôm nay đã giới thiệu thương hiệu mới và vị trí chiến lược của mình với khẩu hiệu “Sức mạnh bóng đá của chúng ta.” Việc phát động đã khẳng định cam kết của cuộc thi là truyền cảm hứng và tác động tích cực đến xã hội.

Những thay đổi này phản ánh sự phát triển mà LALIGA đã trải qua trong thập kỷ qua, về quy mô và sự công nhận toàn cầu. Giải đấu đã trở thành hệ sinh thái bóng đá lớn nhất thế giới, với mạng lưới quốc tế rộng nhất so với bất kỳ tổ chức thể thao nào và hiện có mặt tại 41 quốc gia thông qua 11 văn phòng và mạng lưới đại diện. Trong 10 năm qua, nó đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng bền vững trong mọi lĩnh vực và khẳng định mình là một thương hiệu được công nhận về danh tiếng cả trong nước và quốc tế.

Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới, với một mục đích rõ ràng

LALIGA, một thương hiệu toàn cầu tiếp cận mọi đối tượng, phản ánh vị trí chiến lược mới của mình trong khẩu hiệu “THE POWER OF OUR FÚTBOL”, nêu bật niềm tự hào là một phần của tổ chức có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và xã hội. Một khẩu hiệu đại diện cho tiềm năng của người hâm mộ, câu lạc bộ, nhà tài trợ và tất cả các bên liên quan khác của LALIGA.

Ángel Fernández, Trưởng bộ phận Chiến lược & Thương hiệu Toàn cầu tại LALIGA, cho biết: “Trong 10 năm qua, chúng tôi đã nhận trách nhiệm truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các giá trị tích cực của môn thể thao của chúng tôi, điều mà chúng tôi luôn thể hiện thông qua các câu lạc bộ, người hâm mộ và toàn bộ hệ sinh thái các cuộc thi và hoạt động liên quan của chúng tôi. Thương hiệu mới là biểu tượng của sự thay đổi này, đại diện cho “SỨC MẠNH BÓNG ĐÁ CỦA CHÚNG TÔI,” mà chúng tôi muốn tái khẳng định niềm tự hào của mình khi trở thành một phần của cuộc thi truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta và giúp chúng ta phát triển với tư cách là một con người và một cộng đồng.”

Cũng đọc: Messi của Barcelona TRỞ LẠI, Barcelona KHÔNG THỂ NỘP ĐƠN MUA CHÍNH THỨC – Theo dõi TRỰC TIẾP

Logo LaLiga: Thương hiệu mới: tính năng, logo và màu sắc

Với bối cảnh này, LaLiga bây giờ là LALIGA, được viết bằng một từ bằng chữ in hoa. Những từ thể hiện “SỨC MẠNH CỦA BÓNG ĐÁ CỦA CHÚNG TÔI” và nêu bật niềm tự hào là một giải đấu tuân thủ luật lệ, có trách nhiệm với xã hội và đấu tranh để chấm dứt sự phân biệt đối xử.

Logo thương hiệu mới được thể hiện bằng chữ viết tắt “LL”. Việc lựa chọn logo gắn liền với hai khoảnh khắc quan trọng trong và ngoài sân cỏ thể hiện niềm đam mê bóng đá: màn ăn mừng của các cầu thủ khi họ ghi bàn và quỳ gối tạo thành chữ “L” với hình bóng cơ thể của họ, và những cổ động viên tạo thành chữ “L” bằng tay khi ăn mừng bàn thắng hoặc thành công của đội họ.

Màu công ty mới của LALIGA là màu san hô (Pantone Red 032C), tượng trưng cho niềm tự hào, niềm đam mê, năng lượng và sự phấn khích của bóng đá.

Chiến dịch và triển khai

Bản sắc hình ảnh mới sẽ không chỉ ảnh hưởng đến 42 câu lạc bộ tạo nên LALIGA – những người sẽ mặc logo mới trên bộ dụng cụ của họ – và hơn 185 triệu người dùng không gian kỹ thuật số của LALIGA, mà còn cả những người hâm mộ giải đấu, những người sẽ có thể trải nghiệm và tận hưởng những thay đổi trong sân vận động, đài truyền hình, trong không gian kỹ thuật số và trong tất cả những trải nghiệm được tạo ra vượt xa đối thủ cạnh tranh.

Vị trí chiến lược mới này và thông điệp “SỨC MẠNH CỦA FÚTBOL CỦA CHÚNG TÔI” sẽ được phản ánh trong chiến dịch hình ảnh tiếp theo của LALIGA, sẽ được khởi động vào giữa tháng 6.

Với việc bổ sung các đối tác chiến lược mới như EA Sports, LALIGA cũng đang đặt nền móng để cách mạng hóa trải nghiệm bóng đá từ mùa giải 2023/2024 trở đi, nỗ lực phá bỏ rào cản giữa thế giới thực và thế giới ảo, với những cải tiến trong phát sóng và thông qua một cam kết liên tục đối với bóng đá cơ sở từ cả hai công ty.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật tin tức bóng đá với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *