Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

LA Knight: Điều gì đã dẫn đến thất bại đáng ngạc nhiên của WWE Superstar tại Money in Bank 2023?

4 min read

LA Knight, Siêu sao WWE được yêu thích nhất, đã trải qua một trận thua sốc tại sự kiện Money in the Bank 2023. Trong trận đấu thắng ngân hàng, Knight đã gặp Damian Priest, thành viên của Ngày phán xét. Knight đã gần như giành chiến thắng khi Priest đã tấn công anh bằng một Mũi tên gãy và leo lên thang giành lấy chiếc cặp. Sau sự kiện, Triple H, Giám đốc nội dung của WWE, đã đưa ra lời khen cho Knight và cho biết rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với anh ta trong tương lai. Mặc dù thất bại gây sốc này, WWE có kế hoạch lớn cho LA Knight và chúng ta hãy chờ xem những điều tuyệt vời sẽ đến với anh ta trong tương lai.

Hiệp sĩ LA: Điều gì đã dẫn đến trận thua sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023?

Hiệp sĩ LA: Điều gì đã dẫn đến trận thua sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023?

Hiệp sĩ LA: Siêu sao WWE LA Knight là người được người hâm mộ yêu thích nhất để giành giải Men’s Money trong trận đấu Bank Ladder. Tuy nhiên, siêu sao đã thất bại trong việc trở thành Mr. Tiền trong ngân hàng 2023 về các sự kiện trực tiếp cao cấp. Cùng với đó, hãy xem điều gì đã dẫn đến thất bại gây sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: John Cena trở lại: Xem tất cả sự xuất hiện đáng ngạc nhiên tại WWE Money in the Bank 2023

Điều gì đã gây ra khoản lỗ đáng kinh ngạc của LA Knight đối với tiền trong ngân hàng năm 2023?

LA Knight là một thí sinh trong Trận đấu thang ngân hàng dành cho nam và là người được người hâm mộ yêu thích nhất để giành được chiếc cặp. Tuy nhiên, về cuối trận đấu, khi Hiệp sĩ LA sắp giành chiến thắng, thành viên Damian Priest của Ngày phán xét đã giao một Mũi tên gãy cho Hiệp sĩ. Ngay sau đó, Damian Priest leo lên thang và giành lấy chiếc cặp để trở thành người chiến thắng trong trận đấu thang ngân hàng kiếm tiền nam.

Hiệp sĩ LA: Điều gì đã dẫn đến trận thua sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023?

Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi điều gì đã dẫn đến thất bại của LA Knight tại sự kiện này. Tuy nhiên, sau khi WWE Money in the Bank 2023 kết thúc, một cuộc họp báo đã được tổ chức. Trong buổi họp báo, Giám đốc nội dung Triple H đã nói về sự mất mát của LA Knight tại sự kiện này.
Anh ấy nói “Đối với anh ấy, tôi biết LA Knight là một yêu thích lớn đến vào tối nay, tiếp tục leo lên. Nhưng, bạn biết đấy, những điều tuyệt vời sẽ đến với những người biết chờ đợi, đúng vậy, và sự trỗi dậy chỉ mới bắt đầu.”

Do đó, WWE phải có những kế hoạch lớn cho LA Knight trong tương lai, dẫn đến thất bại gây sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023.
Công ty có thể quyết định cho LA Knight một trận tranh chức vô địch lớn mà không cần phải giành được hợp đồng MITB. Tuy nhiên, “những điều tuyệt vời” đang chờ đợi LA Knight thì chỉ có thời gian mới trả lời được. Chúng ta hãy đợi đến lúc đó và nhớ như HHH đã nói “Sự trỗi dậy chỉ mới bắt đầu.”

Bạn nghĩ gì về việc LA Knight thua tại WWE Money in the Bank 2023? Bạn thất vọng à? Chia sẻ với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *