Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Kylian Mbappe phủ nhận tin đồn gia nhập Real Madrid mùa hè này là ‘dối trá'”

4 min read

Những tin đồn về chuyển nhượng của Kylian Mbappe đang nóng hơn bao giờ hết, khi mùa chuyển nhượng mới đang diễn ra. Mới đây, tin đồn về việc Mbappe muốn gia nhập Real Madrid đã lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã phủ nhận những thông tin này và khẳng định sẽ tiếp tục ở PSG, nơi anh đang hạnh phúc. Tuy nhiên, theo báo cáo, PSG đang sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị về Mbappe và có thể cân nhắc bán anh cho Real Madrid. Việc Mbappe từ bỏ mong muốn ở lại PSG thêm một mùa hè cũng đang giải thoát cho ban lãnh đạo của CLB này.

Giữa những tin đồn chuyển nhượng, ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đã xác nhận rằng anh sẽ không gia nhập Real Madrid vào mùa hè này.

chuyển nhượng Kylian Mbappe: Với kỳ chuyển nhượng mới, những tin đồn mới xung quanh Kylian Mbappe cũng đã đến. Bức tâm thư xác nhận không gia hạn hợp đồng mới đây của Mbappe khẳng định tiền đạo người Pháp sẽ sớm rời PSG. Tuy nhiên, trong một dòng Tweet mới đây, chính Mbappe đã phủ nhận những thông tin cho rằng anh sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này. Cầu thủ 24 tuổi cũng khẳng định sẽ tiếp tục ở PSG, nơi anh đang hạnh phúc.

Nhật báo Le Perisian của Pháp trong bài báo của họ đã đề cập rằng Mbappe muốn gia nhập Real Madrid. Tiền đạo người Pháp đã đăng lại tweet kèm theo lời giải thích và viết: “DỐI DỐI… Đồng thời, càng lớn, nó càng trôi qua. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc.”

Xem thêm: ‘Có logic’, Zinedine Zidane đưa ra TUYÊN BỐ LỚN về viễn cảnh trở thành HLV trưởng tuyển Pháp

Trong một tuyên bố với AFP, Mbappe giải thích rằng anh sẵn sàng rời PSG vào năm 2024 sau khi hết hạn hợp đồng. “Ban quản lý câu lạc bộ chịu trách nhiệm gia hạn [was informed] vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, quyết định [not to continue beyond 2024]” Tuyên bố của Mbappe đã được đọc lên. “Bức thư chỉ để xác nhận những gì đã được giải thích bằng miệng trước đó.

Tuyên bố này càng làm dấy lên tin đồn anh sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè này. Các báo cáo cũng cho rằng Paris Saint Germain cũng không hài lòng với thời gian của tất cả những điều này và họ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị. Tuy nhiên, họ có thể cân nhắc bán Mbappe cho Real Madrid.

PSG đã ký hợp đồng với Mbappe vào năm 2018 sau mùa giải thành công của anh tại Monaco. Kể từ đó, tiền đạo người Pháp được liên hệ chuyển đến Real Madrid. Hè năm ngoái, Mbappe suýt gia nhập Real Madrid nhưng thay vào đó, anh lại gia hạn hợp đồng với PSG.

Xem thêm: Chuyển nhượng kịch tính ở PSG, Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng

Quyết định không kích hoạt một năm hợp đồng của Mbappe đồng nghĩa với việc anh sẽ rời PSG vào năm 2024, điều đó cũng miễn phí.

Sau khi mất đi Lionel Messi và rất có thể là cả Neymar, PSG sẽ không muốn thiếu vắng cầu thủ trụ cột của mình trong mùa hè tới. Mbappe đã từ bỏ mong muốn ở lại PSG thêm một mùa hè và đó hẳn là một sự giải thoát cho ban lãnh đạo.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật chuyển nhượng bóng đá trực tiếp với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *