Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

KSFA Secretary M Satyanarayana được bổ nhiệm làm Phó Tổng Thư ký AIFF.

2 min read

M Satyanarayan, thư ký của Hiệp hội bóng đá bang Karnataka, đã được bổ nhiệm làm phó tổng thư ký mới của AIFF trong cuộc họp thường niên diễn ra hôm nay. Vị trí này đã bị bỏ trống từ khi Sunando Dhar từ chức. Satyanarayan sẽ tư vấn cho Shaji Prabhakaran về cách hành động tốt nhất. Cuộc họp cũng là dịp để các thành viên của bang đăng ký sự hiện diện của họ. Kamat, người đã gắn bó với AIFF hơn 20 năm, đã được đề cử cho vị trí này trước đó, nhưng bây giờ sẽ bị thay thế bởi M Satyanarayan.

Hội nghị AIFF: M Satyanarayan, thư ký của Hiệp hội bóng đá bang Karnataka, được bổ nhiệm làm phó tổng thư ký mới của AIFF, một vị trí đã bị bỏ trống kể từ khi Sunando Dhar từ chức. Satyanarayan sẽ tư vấn cho Shaji Prabhakaran về cách hành động tốt nhất. Cuộc hẹn được đưa ra trong cuộc họp thường niên khai mạc hôm nay của AIFF Ex Co, do Kalyan Chaubey chủ trì.

Cuộc họp AIFF: ĐHCĐ đầu tiên dưới thời Kalyan Chaubey đang diễn ra, M Satyanarayan, KSFA, thư ký sẵn sàng được đề cử làm phó tổng thư ký

AGM thường niên đầu tiên đang được tiến hành, AIFF Ex Co được triệu tập dưới sự chủ trì của Chủ tịch Kalyan Chaubey

Đến thứ Hai, phần lớn các thành viên của bang đã đăng ký sự hiện diện của họ, trong khi các thành viên EXCO đã đến Bengaluru cho cuộc họp vào thứ Hai.

Theo các nguồn tin, không có cuộc hẹn nào được thực hiện cho vị trí phó tổng thư ký còn trống. Kamat, người đã gắn bó với AIFF hơn 20 năm và đã giám sát nhiều giải đấu khác nhau, đảm nhận thêm các trách nhiệm, bao gồm các vai trò liên quan đến đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, bây giờ M Satyanarayan sẽ rời khỏi vị trí này ngay bây giờ.

Hơn để làm theo!

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *