Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Kiểm chứng sự thật của tin đồn Cristiano Ronaldo tham gia WWE Night of Champions 2023? (no need to rewrite the title in Vietnamese as it is already provided in the instruction)

5 min read

Cristiano Ronaldo tại WWE Night of Champions 2023? Điều tra tính xác thực của các báo cáo lan truyền. Các nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng huyền thoại bóng đá sẽ xuất hiện tại sự kiện này và trao danh hiệu mới là World Heavyweight Championship cho người chiến thắng. Tuy nhiên, việc Ronaldo góp mặt trong Đêm của những nhà vô địch là điều hoàn toàn không thể xảy ra bởi vì anh sẽ có trận đấu với Ettifaq vào cùng ngày, Champions Night đang diễn ra. Vậy nên, Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không góp mặt ở lần xem trả tiền sắp tới. Tuy nhiên, WWE Night of Champions 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Cristiano Ronaldo tại WWE Night of Champions 2023?  Điều tra tính xác thực của các báo cáo lan truyền

Cristiano Ronaldo tại WWE Night of Champions 2023? Điều tra tính xác thực của các báo cáo lan truyền

CrisRonaldo: WWE Night of Champions 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này, ngày 27 tháng 5 năm 2023, tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Một số trận đấu đã được xác nhận cho sự kiện này và một số suy đoán đang diễn ra dựa trên sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới. Tuy nhiên, thông tin lan truyền mới nhất cho rằng huyền thoại Cristiano Ronaldo sẽ góp mặt tại WWE Night of Champions 2023. Liệu có phải sự thật? Đăng xuất. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Phát trực tiếp WWE Night of Champions 2023: Xem sự kiện WWE PPV sắp tới khi nào và ở đâu?

Báo cáo lan truyền: Cristiano Ronaldo tại WWE Night of Champions 2023

Một số nguồn tin đáng tin cậy đã khẳng định rằng huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo sẽ góp mặt tại WWE Night of Champions 2023. Không chỉ vậy, có thông tin cho rằng Ronaldo sẽ trao danh hiệu mới là World Heavyweight Championship cho người chiến thắng. Tại WWE Night of Champions, Seth Rollins sẽ đối đầu với AJ Styles để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới.

WWE có lịch sử có nhiều người nổi tiếng xuất hiện trong các sự kiện lớn như thế này. Trước đây, Snoop Dogg, Bad Bunny và những người khác đã xuất hiện đặc biệt ở chế độ trả tiền cho mỗi lần xem.
Bên cạnh đó, Ronaldo có mối quan hệ tốt với một số Siêu sao WWE như Triple H và Rey Mysterio. Vì vậy, việc Ronaldo góp mặt trong Đêm của những nhà vô địch là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người hâm mộ phát cuồng vì tin tức, một số người khác lo lắng về tính chính xác của báo cáo.

Cristiano Ronaldo có thực sự xuất hiện tại WWE Night of Champions không?

Mặc dù một số báo cáo cho rằng Ronaldo sẽ góp mặt tại WWE Night of Champions 2023, nhưng thực tế không phải vậy. Vâng, huyền thoại sẽ không góp mặt tại WWE Night of Champions 2023.

Điều này là do, Al-Nassr có trận đấu với Ettifaq vào cùng ngày, Champions Night đang diễn ra. Vậy nên, Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không góp mặt ở lần xem trả tiền sắp tới.

Kiểm tra Thẻ trận đấu WWE Night of Champions năm 2023

  • Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới – Seth “Freakin” Rollins vs. phong cách AJ
  • Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar
  • WWE Undisputed Tag Team Championship Match- Kevin Owens và Sami Zayn so với Roman Reigns và Solo Sikoa
  • Trận tranh đai vô địch liên lục địa WWE: Gunther vs Mustafa Ali
  • Trận tranh đai WWE Raw Women’s Championship: Bianca Belair vs. Asuka
  • Trận tranh đai vô địch nữ WWE SmackDown: Rhea Ripley đấu với Natalya
  • Becky Lynch so với Trish Stratus
Cristiano Ronaldo tại WWE Night of Champions 2023? Điều tra tính xác thực của các báo cáo lan truyền

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *