Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Không có phát sóng FIFA Women’s World Cup 2023 tại châu Âu mặc dù đã bán được 1 TRIỆU vé”

3 min read

Sự kiện Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đang được FIFA tổ chức tại Úc và New Zealand. Theo đó, World Cup nữ 2023 sẽ thu hút lượng khán giả lớn nhất từ trước đến nay tới giải đấu. Điều này được thể hiện qua việc đã bán được hơn một triệu vé, trở thành sự kiện điền kinh dành cho nữ phổ biến nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa giải đấu sẽ diễn ra, 5 quốc gia hàng đầu châu Âu vẫn chưa có đài truyền hình chính thức của giải đấu. Để giải quyết vấn đề này, FIFA sẽ cố gắng giới thiệu một chương trình cho phép các quốc gia này xem sự kiện thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023: Theo FIFA, World Cup nữ 2023 sẽ thu hút lượng khán giả lớn nhất từ ​​trước đến nay tới giải đấu. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 đã bán được hơn một triệu vé, trở thành sự kiện điền kinh dành cho nữ phổ biến nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa giải đấu sẽ diễn ra, 5 quốc gia hàng đầu châu Âu vẫn chưa có đài truyền hình chính thức của giải đấu.

Kỷ lục 1 triệu vé được bán ra ở Úc và Newzealand, nhưng vẫn chưa có chương trình phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 nào cho 5 quốc gia hàng đầu châu Âu.

Cuộc thi được tổ chức tại Úc và New Zealand sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và sẽ bao gồm 32 đội. Gianni Infantino, chủ tịch FIFA, đã công bố vào thứ Năm rằng 1.032.884 vé đã được bán, vượt qua tổng doanh số từ phiên bản cuối cùng ở Pháp chỉ còn hơn một tháng nữa.

“Thật vui mừng được chia sẻ với thế giới rằng FIFA đã vượt mốc một triệu vé bán ra cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm nay, giải đấu sẽ được đồng tổ chức bởi Úc và New Zealand!” anh ấy đã viết trên Instagram.

Mỗi lần Khabib Nurmagomedov chứng tỏ mình là một người hâm mộ Cristiano Ronaldo…

Hai tỷ khán giả dự kiến ​​sẽ xem World Cup trên truyền hình trong sự kiện kéo dài một tháng, đây sẽ là một kỷ lục mới cho sự kiện này. “Năm nước lớn” của châu Âu—Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Ý—vẫn chưa nhận được hợp đồng phát sóng truyền hình từ cơ quan quản lý vì giá thầu của họ từ 1-10 triệu đô la (800.000-8 triệu bảng Anh) thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của FIFA.

“Động lực đang được xây dựng ở nước chủ nhà và trên toàn thế giới, và tôi rất nóng lòng được gặp các bạn ở đó để xem các ngôi sao bóng đá nữ tỏa sáng trên trường thế giới,” anh ấy nói thêm.

Kỷ lục 1 triệu vé được bán ra ở Úc và Newzealand, nhưng vẫn chưa có chương trình phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 nào cho 5 quốc gia hàng đầu châu Âu.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 đã SIÊU HẤP DẪN, người hâm mộ đã xếp hàng lên tới 1 triệu…

Tuy nhiên, ‘năm cường quốc’ bóng đá ở châu Âu vẫn không chắc liệu họ có thể xem sự kiện này trên truyền hình hay không. Các đài truyền hình công cộng ở Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đã từ chối giá thầu thấp của FIFA. Cuộc thi đóng vai trò giới thiệu quan trọng cho trò chơi dành cho nữ, nhưng cơ quan quản lý thế giới đã từ chối bán bản quyền cho trò chơi này.

Năm quốc gia được đề cập ở trên, tất cả đều đủ điều kiện tham gia giải đấu, gần đây đã tham gia vào các cuộc đàm phán tập thể thông qua Liên minh Phát thanh Truyền hình Châu Âu (EBU), đại diện cho hy vọng cuối cùng của họ. Nếu không thể đạt được thỏa thuận, FIFA sẽ cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách giới thiệu một chương trình cho phép các quốc gia này xem sự kiện thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp.

Vào ngày 20 tháng 7, đồng chủ nhà New Zealand và nhà vô địch năm 1995 Na Uy sẽ thi đấu trận khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Công viên Eden ở Auckland. Cuối ngày, Úc sẽ gặp Cộng hòa Ireland tại Sân vận động Úc, giải đấu. sân vận động lớn nhất, ở Sydney. Trận đấu phải dời đến đó vì dự kiến ​​có hơn 100.000 khán giả trong ngày khai mạc giải.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *