Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Không có màn múa cuối cùng của Lionel Messi tại Camp Nou! Ngôi sao PSG sẽ ký hợp đồng với Inter Miami của David Beckham, Theo dõi trực tiếp

3 min read

Sau khi thông báo với Barcelona về việc anh sẽ không trở lại Camp Nou, ngôi sao Lionel Messi của PSG được cho là đã quyết định gia nhập Inter Miami của David Beckham tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Hợp đồng của Messi với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30/6, khiến anh trở thành cầu thủ tự do. Cuộc đua giành chữ ký của Messi đã nóng lên trong những tháng gần đây, với nỗ lực của Al-Hilal của Ả Rập Xê Út. Theo The Athletic, Inter Miami đã có được Messi nhờ sự trợ giúp của hai đối tác thương mại lớn là Apple và Adidas.

Lionel Messi thông báo với Barcelona sẽ không trở lại Camp Nou, sao PSG sẵn sàng ký Inter Miami David Beckham

Chuyển nhượng Lionel Messi: Hy vọng của người hâm mộ Barcelona về việc nhìn thấy Lionel Messi trở lại Camp Nou đã tan thành mây khói khi ngôi sao của PSG được cho là đã quyết định gia nhập đội bóng của David Beckham là Inter Miami tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Hợp đồng của Messi với Paris Saint-Germain (PSG) sẽ hết hạn vào ngày 30/6, khiến anh trở thành cầu thủ tự do. Mặc dù Barcelona đã lên tiếng rất nhiều về mong muốn đưa anh ấy trở lại Camp Nou, nhưng họ đã không thể đảm bảo cho Messi về việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Cuộc đua giành chữ ký của Messi đã nóng lên trong những tháng gần đây, với câu lạc bộ Al-Hilal của Ả Rập Xê Út đang nỗ lực hết sức để có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, nhà phân tích bóng đá Guillem Ballague hiện đã tiết lộ rằng Messi sẽ chuyển đến Mỹ để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp.

MLS & Miami hợp lực để lôi kéo Messi bằng BUMPER DEAL

Theo The Athletic, Inter Miami đã có được Messi nhờ sự trợ giúp của hai đối tác thương mại lớn là Apple và Adidas. Báo cáo đã tuyên bố rằng cầu thủ người Argentina sẽ nhận được một phần doanh thu từ MLS Season Pass của Apple TV+ như một phần trong quan hệ đối tác của họ.

Vào thứ Ba, Apple đã thông báo rằng một bộ phim tài liệu gồm 4 phần về 5 lần tham dự World Cup của Messi sẽ được phát trên Apple TV+.

Báo cáo cũng nói thêm rằng thỏa thuận của Messi sẽ bao gồm tùy chọn mua tỷ lệ phần trăm của đội MLS khi anh ấy kết thúc thời gian thi đấu tại giải đấu, tương tự như hợp đồng của David Beckham với LA Galaxy, cho phép anh ấy tùy chọn mua Đội mở rộng MLS, nay là Inter Miami, với giá 25 triệu USD.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật bóng đá TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *