Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Không chắc chắn về tương lai PSG, ngôi sao Kylian Mbappe gửi thư CHÍNH THỨC từ chối gia hạn hợp đồng”

3 min read

Paris Saint-Germain (PSG) đang đối mặt với tình huống rắc rối khi Kylian Mbappe đã chính thức thông báo với câu lạc bộ rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa. Với việc hợp đồng hiện tại của Mbappe sắp hết hạn, PSG đang cân nhắc việc bán anh vào mùa hè này để thu lại ít nhất một phần khoản đầu tư ban đầu của họ. Tuy nhiên, nếu PSG muốn bán Mbappe, họ sẽ phải hy vọng vào một khoản phí vượt quá 200 triệu USD, có thể phá vỡ kỷ lục toàn cầu. Thông tin này rất quan trọng với Real Madrid, đội bóng đang tìm kiếm một tiền đạo sau khi chia tay Karim Benzema.

PSG đã phải chịu một thất bại khác sau khi mất Lionel Messi. Trong một bức thư nhận được vào tối thứ Hai tuần này, Kylian Mbappe đã chính thức thông báo với PSG rằng anh sẽ không thực hiện tùy chọn hợp đồng thêm một năm nữa (đến năm 2025). PSG bối rối trước sự lựa chọn này. Mbappé sẽ ở lại với câu lạc bộ thủ đô hoặc bị bán.

Paris Saint-Germain đang cân nhắc việc bán Kylian Mbappe vào mùa hè này sau khi anh ấy thông báo cho câu lạc bộ trong một lá thư rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng sau năm 2024. Đó là khi hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Pháp hết hạn, nghĩa là anh ấy sẽ được miễn phí sau một năm. .

PSG chịu thêm một đòn khi Lionel Messi ra đi.  Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng, buộc Paris Saint Germain phải bán anh

Man United theo đuổi chân sút Mason Mount, Chelsea đòi giá sốc…

Động thái này đã được Real Madrid cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng L’Equipe hiện nói rằng PSG sẽ do dự trong việc để Mbappe ra đi dưới dạng cầu thủ tự do, ám chỉ rằng anh ấy có thể bị bán vào mùa hè này.

Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng từ cường quốc Tây Ban Nha Real Madrid, cầu thủ 23 tuổi này đã cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ thủ đô trong mùa giải tới. Tuy nhiên, tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm, cho đến năm 2025, sẽ không được thực hiện.

Đó là kết quả của yêu cầu cụ thể của tiền đạo người Pháp, được nêu chi tiết trong một bức thư viết cho đội vào thứ Hai. Sau khi chi 180 triệu euro (155 triệu bảng/194 triệu đô la) cho Mbappe vào năm 2018, PSG đang tìm cách thu lại ít nhất một phần khoản đầu tư ban đầu của họ.

PSG chịu thêm một đòn khi Lionel Messi ra đi.  Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng, buộc Paris Saint Germain phải bán anh

Pep Guardiola ở MLS? BLĐ Man City sẽ quyết định giai đoạn tiếp theo sau cú ăn ba LỊCH SỬ

Mbappé là một trong những vận động viên có thị trường nhất trên thế giới, và anh ấy là trung tâm trong nỗ lực của câu lạc bộ nhằm khôi phục bản sắc xung quanh cốt lõi là những tài năng ưu tú của Pháp. Sự lựa chọn của Mbappé có thể buộc PSG phải khám phá một động thái mà họ muốn tránh: bán quyền thi đấu của Mbappé ngay từ mùa hè này.

Thay vì có nguy cơ mất anh ấy miễn phí khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm tới. Nếu câu lạc bộ chấp nhận lời đề nghị cho Mbappé, PSG có thể mong đợi một khoản phí vượt quá 200 triệu USD, có thể phá vỡ kỷ lục toàn cầu cho cầu thủ này.

Thông tin rất quan trọng với Real. Đội bóng 14 lần vô địch châu Âu mới đây đã nói lời chia tay với tiền đạo kỳ cựu Karim Benzema, người đã tuyên bố từ giã Real Madrid sau 14 năm gắn bó.

Los Blancos đã sẵn sàng tìm kiếm một tiền đạo, họ đã liên hệ với Chelsea về khả năng có được Kai Havertz, nhưng khả năng ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu của họ sớm nhất là vào mùa hè này có thể là quá khó để bỏ qua.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *