Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Khi nào WWE Superstar Alexa Bliss sẽ trở lại sàn đấu sau khi thông báo mang thai? (This is the Vietnamese translation of the original title)

4 min read

Alexa Bliss, siêu sao WWE, đã thông báo rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng và đã nghỉ ngơi sau khi đối đầu với Bianca Belair tại sự kiện Royal Rumble 2023. Tuy nhiên, Bliss đã tiết lộ rằng cô dự định sẽ trở lại sàn đấu một tháng sau khi sinh con. Alexa Bliss đã cho biết rằng WWE đã cho cô thời gian nghỉ ngơi vì tham gia chương trình “The Masked Singer” và đã gia hạn hợp đồng với cô. Bliss có thể trở lại tại WrestleMania 40 hoặc sau đó. Hãy đón chờ sự trở lại của siêu sao WWE Alexa Bliss.

Alexa Bliss trở lại: Khi nào Siêu sao WWE sẽ trở lại sàn đấu giữa lúc thông báo mang thai?

Alexa Bliss trở lại: Khi nào Siêu sao WWE sẽ trở lại sàn đấu giữa lúc thông báo mang thai?

Sự trở lại của Alexa Bliss: Siêu sao WWE Alexa Bliss xuất hiện lần cuối tại sự kiện Royal Rumble 2023. Tại sự kiện nói trên, cô đối đầu với Bianca Belair để tranh đai WWE Raw Women’s Championship và thua cuộc. Sau đó, ông nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Bliss gần đây đã thông báo rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Cùng với đó, hãy xem khi nào siêu sao WWE sẽ trở lại sàn đấu giữa lúc cô ấy thông báo mang thai. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Kết quả trực tiếp WWE SmackDown (ngày 2 tháng 6 năm 2023): Roman Reigns để kỷ niệm triều đại đáng kinh ngạc của anh ấy, trận đấu vòng loại MITB, v.v.

Alexa Bliss gần đây đã nói chuyện với E! News, nơi cô tiết lộ rằng cô và chồng, Ryan Cabrera đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Với thông báo đó, có thể cho rằng Bliss sẽ tiếp tục vắng bóng trên truyền hình WWE.

Tuy nhiên, mới đây Bliss tiết lộ rằng cô dự định sẽ sớm trở lại sàn đấu sau khi sinh con đầu lòng.

Alexa Bliss trở lại: Khi nào Siêu sao WWE sẽ trở lại sàn đấu giữa lúc thông báo mang thai?

Alexa hạnh phúc trở lại

Siêu sao WWE Alexa Bliss gần đây đã nói chuyện với The Messenger. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy tiết lộ rằng WWE đã cho anh ấy thời gian nghỉ ngơi vì ‘The Masked Singer’. Anh ấy cũng đề cập rằng WWE đã gia hạn hợp đồng với anh ấy. Sau đó, cô ấy nói rằng ngay sau khi sinh đứa con đầu lòng, cô ấy sẽ lên kế hoạch trở lại sàn đấu.

hạnh phúc anh ấy nói WWE đã cho tôi nghỉ ngơi [Masked Singer] để hoàn toàn đắm mình vào trải nghiệm với các buổi diễn tập, học thanh nhạc và tất cả những thứ đó. Về cốt truyện, tôi không có trên TV, vì vậy nó thực sự diễn ra hoàn hảo.”

[WWE] gia hạn hợp đồng của tôi và về cơ bản nó sẽ quay trở lại khi tôi sẵn sàng. Có lẽ một tháng sau khi sinh con, tôi có thể sẽ bắt đầu quay lại phòng tập thể dục và sẵn sàng xem sự trở lại của mình trên võ đài sẽ như thế nào.

Như vậy, có thể thấy Alexa Bliss sẽ trở lại sàn đấu vào thời điểm nào. Tuy nhiên, chắc chắn rằng điều đó sẽ không xảy ra trước năm sau, vì hạn chót là vào tháng 12 năm nay. Do đó, không thể loại trừ khả năng Bliss trở lại tại WrestleMania 40. Tất cả chúng ta hãy chờ đợi đến lúc đó và chúc mừng Siêu sao WWE và gia đình anh ấy.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *