Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Khi nào diễn ra trận đấu giữa Jaime Munguia và Sergiy Derevyanchenko? Ngày, địa điểm, giờ bắt đầu, thẻ đấu, nơi xem và nhiều thông tin khác” – No, the new title will be given once a Vietnamese-speaking language model is available.

5 min read

Jaime Munguia và Sergiy Derevyanchenko sẽ đối đầu trong trận đấu hạng trung sắp tới vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại Toyota Arena ở Ontario, California. Munguia, với thành tích bất bại 41-0 với 33 lần hạ gục, được coi là một trong những triển vọng thú vị nhất của môn thể thao này. Trong khi đó, Derevyanchenko được biết đến với kỹ thuật điêu luyện trên võ đài. Trận đấu giữa hai võ sĩ lão luyện được dự đoán sẽ là cuộc so tài cam go. Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới có thể xem trận đấu trực tiếp trên DAZN, nơi sẽ phát sóng sự kiện tại hơn 200 quốc gia.

Jaime Munguia đấu với Sergiy Derevyanchenko khi nào?  Ngày, địa điểm, thời gian bắt đầu, thẻ chiến đấu, xem ở đâu và hơn thế nữa

Jaime Munguia đấu với Sergiy Derevyanchenko khi nào? Ngày, địa điểm, thời gian bắt đầu, thẻ chiến đấu, xem ở đâu và hơn thế nữa

Jaime Munguia so với Sergiy Derevyanchenko: Người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi trận đấu hạng trung sắp tới giữa Jaime Munguia và Sergiy Derevyanchenko, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2023, tại Toyota Arena ở Ontario, California. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Đọc thêm | Ryan Garcia nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sau mối thù trên Twitter với “Chú hề” Oscar De La Hoya

Đối Đầu Jaime Munguia vs Sergiy Derevyanchenko

Munguia, người có thành tích bất bại ấn tượng 41-0 với 33 lần hạ gục, được nhiều người coi là một trong những triển vọng thú vị nhất của môn thể thao này.

Trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy, diễn ra sáu tháng trước, anh ấy đã đánh bại Gonzalo Coria bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ ba. Võ sĩ người Mexico được biết đến với phong cách xông xáo, những cú đấm uy lực và khả năng di chuyển bằng chân tuyệt vời.

Jaime Munguia đấu với Sergiy Derevyanchenko khi nào? Ngày, địa điểm, thời gian bắt đầu, thẻ chiến đấu, nơi xem và hơn thế nữa

Derevyanchenko có thành tích 14-4 với 10 lần hạ knock-out. Võ sĩ người Ukraine có biệt danh là “The Technician” vì kỹ thuật điêu luyện trên võ đài.

Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, diễn ra 10 tháng trước, anh ấy đã đánh bại Joshua Conley bằng quyết định nhất trí. Derevyanchenko được biết đến với những cú đấm chính xác, khả năng phòng thủ xuất sắc và khả năng phản đòn hiệu quả.

Trận đấu giữa Munguia và Derevyanchenko được dự đoán sẽ là cuộc so tài cam go giữa hai võ sĩ lão luyện. Munguia có thể sẽ sử dụng sức mạnh và sự hung hãn của mình để chế ngự Derevyanchenko, trong khi Derevyanchenko sẽ nhắm đến việc chế ngự đối thủ của mình và tung ra những cú đấm phản công chính xác.

Trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET (1 giờ sáng theo giờ BST) vào ngày 10 tháng 6, với sự kiện chính diễn ra vào lúc 11 giờ tối theo giờ ET (4 giờ sáng theo giờ BST). Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời lượng của trận đấu dưới cơ.

Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới có thể xem trận đấu trực tiếp trên DAZN, nơi sẽ phát sóng sự kiện tại hơn 200 quốc gia. Để xem trận đấu, người hâm mộ phải tải xuống ứng dụng DAZN từ Apple App Store hoặc cửa hàng Google Play Android và đăng ký từ đó.

Tóm lại, trận đấu hạng trung sắp tới giữa Jaime Munguía và Sergiy Derevyanchenko dự kiến ​​sẽ là một trận đấu thú vị và chặt chẽ giữa hai võ sĩ lão luyện. Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới có thể theo dõi DAZN vào ngày 10 tháng 6 để theo dõi trận đấu trực tiếp và xem hành động diễn ra trong thời gian thực. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *