Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Khi Harsha Bhogle gặp Peter Dury! Cặp đôi huyền thoại thưởng thức đồ ăn Ấn Độ tại Luân Đôn”

4 min read

Harsha Bhogle, chuyên gia bình luận cricket nổi tiếng đã có cuộc gặp đáng nhớ với huyền thoại bình luận bóng đá Peter Dury tại London. Đây là kết quả của một cuộc trò chuyện trên Twitter vào tháng trước. Bhogle hiện đang tham gia ICC World Test Championship Final 2023 (WTC Final 2023) tại The Oval. Sony Sports Network đã phát sóng cuộc trò chuyện giữa Dury và Harsha Bhogle trước trận Chung kết UEFA Europa League. Dury gọi Bhogle là “người hùng” của mình. Hai nhà bình luận nổi tiếng đã có một buổi tối tuyệt vời trò chuyện về bóng đá, cricket và phát sóng cùng ba người khác.

Harsha Bhogle cuối cùng đã gặp huyền thoại bình luận Peter Dury ở London. Trong những gì bắt đầu như một cuộc trò chuyện vui vẻ trên Twitter vào tháng trước, đã đi đến kết luận đầy đủ vào tối thứ Năm.

Bhogle hiện đang là một phần của ICC World Test Championship Final 2023 (WTC Final 2023) đang diễn ra tại The Oval. Mặc dù Peter Dury sống ở Vương quốc Anh nên đây là một cuộc gặp gỡ thuận tiện cho cả hai cộng sự tuyệt vời.

Vào đêm trước của trận Chung kết UEFA Europa League, Sony Sports Network đã phát sóng cuộc trò chuyện của Peter Drury với Adriande Lmonte, trong đó anh xác nhận cuộc gặp với Bhogle. Trong cuộc thảo luận cởi mở, chuyên gia nổi tiếng người Anh cũng gọi Harsha Bhogle là “người hùng” của mình.

Khi Harsha Bhogle gặp Peter Dury

Bhogle và Peter đi cùng với ba người khác.

“Một buổi tối tuyệt vời trò chuyện về bóng đá, cricket, phát sóng và hơn thế nữa với #PeterDrury thân thiện. (Thức ăn dành cho 5 người!). Cảm ơn vì đã tiếp đón chúng tôi #chourangildn,” Harsha Bhogle viết dưới dạng chú thích khi chia sẻ bức ảnh của cô ấy và Peter Dury.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Harsha Bhogle (@bhogle_harsha)

Đây là cách Jim Beglin thực hiện giao thoa

Harsha Bhogle cuối cùng đã gặp nhà bình luận bóng đá vĩ đại Peter Dury.  Bộ đôi huyền thoại thưởng thức món ăn Ấn Độ ở London, Vương quốc Anh.  Xem những bức ảnh thú vị tại đây, WTC Final 2023, IND vs AUS

Bhogle tiết lộ ý định tham dự trận chung kết của Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới tại Phòng Bầu dục, càng làm tăng thêm kỳ vọng. Beglin đã ghi nhận điều này và tuyên bố rằng anh ấy rất sẵn lòng đến sân vận động với Drury và sắp xếp một cuộc gặp giữa hai nhà bình luận nổi tiếng.

Đặc biệt, Harsha Bhogle được biết đến với những bài bình luận cricket thú vị và phân tích cảm quan. Trái lại, Drury được mệnh danh là “nhà thơ bóng đá” nhờ tài bình luận lôi cuốn

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP cuối cùng của WTC 2023 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *