Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Kết quả WWE SmackDown Live (9 tháng 6 năm 2023): Jey Uso sẽ lựa chọn, bốn trận đấu vòng loại Money in the Bank và nhiều hơn thế nữa (The same title translated into Vietnamese)

4 min read

Trong bài viết mới nhất về WWE SmackDown, chúng ta được cập nhật về kết quả trực tiếp từ đêm thi đấu ngày 9 tháng 6 năm 2023. Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng nam đã diễn ra với Nam tước Corbin đấu với Butch và trận đấu vòng loại giải ngân hàng của nam với Mustafa Ali đấu với Santos Escobar. Trong khi đó, hai trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ đã diễn ra với IYO Sky vs. Shotzi và Bayley đấu với Michin. Điểm nổi bật của WWE SmackDown tuần này là quyết định của Jey Uso trong việc tiếp tục cuộc chạy đua với dòng máu của mình hay sát cánh bên người anh em sinh đôi của mình và tiếp nhận Roman Reigns. Bài viết cũng cung cấp phạm vi bảo hiểm theo từng trận đấu của Friday Night SmackDown.

Kết quả trực tiếp WWE SmackDown (ngày 9 tháng 6 năm 2023): Jey Uso đưa ra lựa chọn của mình, Bốn tiền trong trận đấu vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa

Kết quả trực tiếp WWE SmackDown (ngày 9 tháng 6 năm 2023): Jey Uso đưa ra lựa chọn của mình, Bốn tiền trong trận đấu vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

Cập nhật trực tiếp WWE SmackDown | Xem trước WWE SmackDown

Sự sụp đổ của dòng máu đã bắt đầu từ rất lâu trước đó. Tại WWE Night of Champions, Jimmy Uso đã giao một Superkick cho Roman Reigns, trong khi tuần trước tại WWE SmackDown, Solo Sikoa đã giao một Samoan Spike hung ác cho Jimmy Uso.
Như đã nói, tuần này vào SmackDown Đêm Thứ Sáu, Jey Uso phải đưa ra lựa chọn của mình. Anh ta phải quyết định xem anh ta muốn tiếp tục cuộc chạy đua với dòng máu của mình hay anh ta muốn sát cánh bên người anh em sinh đôi của mình và tiếp nhận Roman Reigns. Dựa trên quyết định của Jey, một cốt truyện mới có thể phát triển trên đường đến Money in the Bank 2023.

Nói về Money in the Bank 2023, bốn trận đấu đủ điều kiện Money in the Bank sẽ diễn ra trên WWE SmackDown trong tuần này. Hai trận đấu vòng loại Money in the Bank dành cho nữ sẽ diễn ra với Bayley đối đầu với Michin và IYO SKY đối đầu với Shotzi. Thay vào đó, hai trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng Nam sẽ diễn ra với Mustafa Ali đối đầu với Santos Escobar và Baron Corbin đối đầu với Butch. Những người chiến thắng trong các trận đấu tương ứng của họ sẽ đủ điều kiện tham gia Tiền nữ và nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

Kết quả trực tiếp WWE SmackDown (ngày 9 tháng 6 năm 2023): Jey Uso đưa ra lựa chọn của mình, Bốn tiền trong trận đấu vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa
  • Jey Uso đưa ra lựa chọn của mình
  • Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng nam: Nam tước Corbin đấu với Butch
  • Trận đấu vòng loại giải ngân hàng của nam: Mustafa Ali đấu với Santos Escobar
  • Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: IYO Sky vs. Shotzi
  • Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: Bayley đấu với Michin

Kết quả trực tiếp WWE SmackDown | Điểm nổi bật của WWE SmackDown

Kiểm tra những điểm nổi bật mới nhất từ ​​WWE SmackDown tuần này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phạm vi bảo hiểm theo từng trận đấu của Friday Night’s SmackDown. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và cập nhật để tìm hiểu những gì đang nấu trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *