Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown: Bốn tay đấm mới tham gia WWE Money in the Bank, Asuka nhận được chiếc đai mới và nhiều hơn thế nữa” -> “WWE SmackDown: Bốn tay đấm mới tham gia WWE Money in the Bank và Asuka nhận được chiếc đai mới”

4 min read

WWE SmackDown has been making headlines recently with the latest results and highlights. This week’s SmackDown saw four Money in the Bank qualifying matches, with Bayley and IYO SKY winning the women’s matches, while Santos Escobar and Butch won the men’s matches. Asuka was also awarded the new WWE Women’s Championship. Austin Theory successfully defended his US Championship against Jey Uso. The show also featured a storyline involving Jey Uso and his decision to continue his rivalry with Roman Reigns or join forces with his twin brother. Fans can check out the latest highlights and updates from WWE SmackDown on InsideSport. Follow InsideSport on Google News for more updates on WWE news and events.

Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown: Bốn vòng loại WWE Money in the Bank mới, Asuka nhận được đai vô địch mới và hơn thế nữa

Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown: Bốn vòng loại WWE Money in the Bank mới, Asuka nhận được đai vô địch mới và hơn thế nữa

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

Cập nhật trực tiếp WWE SmackDown | Xem trước WWE SmackDown

Sự sụp đổ của dòng máu đã bắt đầu từ rất lâu trước đó. Tại WWE Night of Champions, Jimmy Uso đã giao một Superkick cho Roman Reigns, trong khi tuần trước tại WWE SmackDown, Solo Sikoa đã giao một Samoan Spike hung ác cho Jimmy Uso.
Như đã nói, tuần này vào SmackDown Đêm Thứ Sáu, Jey Uso phải đưa ra lựa chọn của mình. Anh ta phải quyết định xem anh ta muốn tiếp tục cuộc chạy đua với dòng máu của mình hay anh ta muốn sát cánh bên người anh em sinh đôi của mình và tiếp nhận Roman Reigns. Dựa trên quyết định của Jey, một cốt truyện mới có thể phát triển trên đường đến Money in the Bank 2023.

Nói về Money in the Bank 2023, bốn trận đấu đủ điều kiện Money in the Bank sẽ diễn ra trên WWE SmackDown trong tuần này. Hai trận đấu vòng loại Money in the Bank dành cho nữ sẽ diễn ra với Bayley đối đầu với Michin và IYO SKY đối đầu với Shotzi. Thay vào đó, hai trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng Nam sẽ diễn ra với Mustafa Ali đối đầu với Santos Escobar và Baron Corbin đối đầu với Butch. Những người chiến thắng trong các trận đấu tương ứng của họ sẽ đủ điều kiện tham gia Tiền nữ và nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown: Bốn vòng loại WWE Money in the Bank mới, Asuka nhận được đai vô địch mới và hơn thế nữa
  • Santos Escobar đã đánh bại Mustafa Ali để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong trận đấu Bank Ladder.
  • Bayley đã đánh bại Michin để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng.
  • Asuka đã được trao đai WWE Women’s Championship mới.
  • Butch đã đánh bại Nam tước Corbin để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong Trận đấu bậc thang ngân hàng.
  • IYO SKY đã đánh bại Shotzi để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu thang ngân hàng.
  • Austin Theory đánh bại Jey Uso để giữ đai vô địch Hoa Kỳ.

Kết quả trực tiếp WWE SmackDown | Kết quả và điểm nổi bật của WWE SmackDown

Kiểm tra những điểm nổi bật mới nhất từ ​​WWE SmackDown tuần này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phạm vi bảo hiểm theo từng trận đấu của Friday Night’s SmackDown. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và cập nhật để tìm hiểu những gì đang nấu trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

viết blog trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *