Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Kết quả trực tiếp WWE Raw (ngày 5 tháng 6 năm 2023): Đấu trường đai vô địch lớn sắp diễn ra, các trận đấu loại Money in the Bank sẽ diễn ra và nhiều hơn thế nữa. (Note: This is the same translated title as before, just written in Vietnamese)

4 min read

WWE Raw tuần này hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn nhất. Trong trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai của mình trước Damian Priest of Judgement Day. Hai trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ cũng sẽ diễn ra với sự tham gia của Zoey Stark, Natalya, Becky Lynch và Sonya Deville. Cuối cùng, Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên WWE Raw tuần này và sẽ là khách mời đặc biệt trên The Miz TV để nói về The Beast, Brock Lesnar. Hãy cùng đón xem và cập nhật những điểm nổi bật của WWE Raw tuần này trên InsideSport.IN.

Kết quả trực tiếp thô của WWE (ngày 5 tháng 6 năm 2023): Các trận đấu tiêu biểu đã được lên lịch, Tiền trong vòng loại ngân hàng sẽ diễn ra và hơn thế nữa

Kết quả trực tiếp thô của WWE (ngày 5 tháng 6 năm 2023): Các trận đấu tiêu biểu đã được lên lịch, Tiền trong vòng loại ngân hàng sẽ diễn ra và hơn thế nữa

Kết quả trực tiếp thô của WWE (ngày 5 tháng 6 năm 2023): Các trận đấu tiêu biểu đã được lên lịch, Tiền trong vòng loại ngân hàng sẽ diễn ra và hơn thế nữa

Đọc thêm: WWE Raw Spoilers: Năm điều đáng mong chờ vào Đêm thứ Hai thô của tuần này

Cập nhật trực tiếp WWE Raw | Bản xem trước thô của WWE

Vào Monday Night Raw tuần này, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai WWE World Heavyweight Championship trước Damian Priest of Judgement Day. Trước đó, Seth Rollins và AJ Styles đã đánh bại Damian Priest và Finn Balor. Hãy xem liệu anh ấy có thể chiến thắng lần này hay không.

Thay vào đó, hai trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ sẽ diễn ra. Trong một trận đấu, Zoey Stark sẽ đối đầu với Natalya và trong một trận đấu khác, Becky Lynch sẽ đối đầu với Sonya Deville. Hãy nhớ rằng Becky Lynch và Zoey Stark đã có mối thù với nhau kể từ khi Zoey Stark hy sinh Becky Lynch trong trận đấu với Trish Stratus tại WWE Night of Champions 2023.

Cuối cùng, Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên WWE Raw tuần này. Ác mộng nước Mỹ sẽ là khách mời đặc biệt trên The Miz TV. Trong chương trình, anh ấy sẵn sàng nói về The Beast, Brock Lesnar.

  • Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới: Seth Rollins đấu với Damian Priest
  • Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: Zoey Stark đấu với Natalya
  • Trận đấu vòng loại tiền trong ngân hàng của nữ: Becky Lynch đấu với Sonya Deville
  • Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên Miz TV

WWE Kết quả trực tiếp thô | Điểm nổi bật của WWE Raw

Kiểm tra những điểm nổi bật mới nhất từ ​​WWE Raw tuần này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mức độ phù hợp của từng trận đấu cho Thứ Hai Đêm Nguyên. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn, mang theo đồ ăn nhẹ của bạn và cập nhật những gì đã xảy ra trong tập mới nhất của Monday Night Raw.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *