Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Kết quả trực tiếp WWE Raw (12 tháng 6 năm 2023): Trận đấu thẻ đôi lớn, Đấu sĩ giành tiền trong ngân hàng và nhiều hơn nữa. (The same title translated into Vietnamese)

4 min read

Bài viết mới nhất về WWE Raw đưa ra kết quả trực tiếp thô của các trận đấu đầy hấp dẫn của đội thẻ lớn, tiền trong vòng loại ngân hàng và nhiều hơn thế nữa. Trong đó, các nhà vô địch đội thẻ đã có một trận đấu căng thẳng với Imperium. Các fan của WWE không thể bỏ lỡ trận đấu vòng loại Money in the Bank của nam giữa Matt Riddle và Damian Priest, cũng như trận đấu đơn giữa Cody Rhodes và The Miz. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra những điểm nổi bật của WWE Raw và cập nhật thông tin mới nhất về các trận đấu sắp tới của WWE. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS để cập nhật tin tức và cập nhật WWE mới nhất.

Kết quả trực tiếp thô của WWE: Các trận đấu của đội thẻ lớn, tiền trong vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa

Kết quả trực tiếp thô của WWE: Các trận đấu của đội thẻ lớn, tiền trong vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa

Kết quả trực tiếp thô của WWE: Các trận đấu của đội thẻ lớn, tiền trong vòng loại ngân hàng và hơn thế nữa

Đọc thêm: SETH ROLLINS Movie: Vai trò của Siêu sao WWE trong CAPTAIN AMERICA: BRAVE NEW WORLD được tiết lộ

Cập nhật trực tiếp WWE Raw | Bản xem trước thô của WWE

Trong Raw Đêm Thứ Hai tuần này, Damian Priest và Matt Riddle sẽ đối đầu với nhau để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

Thay vào đó, tuần trước, Cody Rhodes xuất hiện với tư cách khách mời trên The Miz TV. Tuy nhiên, Miz đã xúi giục Dominik Mysterio và Cody Rhodes đánh nhau bằng lời nói, dẫn đến việc người trước tát người sau. Điều này dẫn đến việc Cody Rhodes tấn công The Miz. Như đã nói, tuần này Rhodes sẽ đối đầu với The Miz trong một trận đấu đơn trên WWE Raw.

Ngoài ra, mối thù giữa các nhà vô địch của đội thẻ không thể tranh cãi và Imperium đã diễn ra trong một thời gian khá dài. Tuần trước, Kevin Owens đã thua đậm Gunther. Sau đó, tuần này họ sẽ tiếp tục mối thù với Imperium’s Gunther và Ludwig Kaiser chống lại WWE Undisputed Tag Team Champions hiện tại, Sami Zayn và Kevin Owens.

  • Trận đấu vòng loại Money in the Bank của nam: Matt Riddle đấu với Damian Priest
  • Cody Rhodes so với The Miz
  • Sami Zayn và Kevin Owens so với The Imperium

WWE Kết quả trực tiếp thô | Điểm nổi bật của WWE Raw

Kiểm tra những điểm nổi bật mới nhất từ ​​WWE Raw tuần này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mức độ phù hợp của từng trận đấu cho Thứ Hai Đêm Nguyên. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy đồ ăn nhẹ của bạn và cập nhật để tìm hiểu điều gì đã xảy ra trong tập mới nhất của Monday Night Raw.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

viết blog trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *