Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Kerala Blasters ‘tạm dừng’ đội bóng nữ sau khi bị phạt 4 crore đồng bởi AIFF”

3 min read

Kerala Blasters, một trong những đội bóng phổ biến nhất của Ấn Độ, vừa thông báo tạm dừng đội tuyển nữ của họ sau khi bị liên đoàn bóng đá AIFF phạt 4 tỉ Rs. Theo tuyên bố của CLB, động thái này là do những hạn chế tài chính gần đây do liên đoàn bóng đá áp đặt. Trước đó, câu lạc bộ này đã có kế hoạch tăng cường đầu tư cho đội tuyển nữ bằng cách tổ chức chuyến du đấu quốc tế và các chuyến tham quan tiếp xúc. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã bị \’tạm dừng\’ theo lời của CLB. Sự việc này đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng và được đưa ra ý kiến trái chiều.

Kerala Blasters 'tạm dừng' đội nữ sau khi bị AIFF phạt 4 tỷ Rs

“Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi phải thông báo về việc đội tuyển nữ của chúng tôi tạm thời nghỉ thi đấu. Quyết định này được đưa ra bởi những hạn chế tài chính gần đây do liên đoàn bóng đá áp đặt lên câu lạc bộ của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tôn trọng thẩm quyền và quyết định của liên đoàn, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận sự thất vọng của mình trước tác động mà điều này có thể có đối với các chức năng khác nhau của câu lạc bộ chúng tôi,” tuyên bố cho biết.

Cũng đọc: Ấn Độ vs Pakistan tại SAFF 2023 vào ngày 21 tháng 6, Lịch thi đấu SAFF 2023 đã công bố

Chuyến du đấu quốc tế trước mùa giải độc đáo với đội nam, giao lưu cầu thủ và các chuyến tham quan tiếp xúc là một trong những sáng kiến ​​​​được nêu trong tuyên bố rằng “câu lạc bộ có kế hoạch tăng cường đầu tư” cho đội nữ. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã bị ‘tạm dừng’ theo lời của CLB.

Blasters cho biết do những hạn chế do AIFF áp đặt, vốn ưu tiên các mục tiêu trước mắt hơn là ổn định tài chính lâu dài, hoạt động của đội nữ không thể tiếp tục cho đến khi có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *