Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“John Gotti III chỉ trích Floyd Mayweather là ‘Kẻ hèn nhát’ sau khi xảy ra xô xát trong trận đấu trình diễn”

4 min read

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và John Gotti III đã gây ra không ít tranh cãi và thất vọng cho người hâm mộ. Trận đấu triển lãm được mong đợi kéo dài 8 hiệp nhưng đã bị dừng ở hiệp thứ 6 do một cuộc ẩu đả nổ ra trên võ đài. Sau trận đấu, John Gotti III đã lên tiếng đả kích Floyd Mayweather và gọi anh ta là “kẻ thù truyền kiếp”. Mặc dù trận đấu không như mong đợi, nhưng thế giới quyền anh vẫn giữ được sức hút của mình và chắc chắn sẽ tiếp tục làm say đắm trái tim của người hâm mộ với những trận đấu hấp dẫn và gây tranh cãi trong tương lai. Hãy cập nhật tin tức quyền anh mới nhất với InsideSport.IN.

John Gotti III đả kích 'Punk Bi***' của Floyd Mayweather sau trận giao tranh giữa họ

John Gotti III đả kích ‘Punk Bi***’ của Floyd Mayweather sau trận giao tranh giữa họ

Floyd Mayweather: Floyd Mayweather đấu với John Gotti III : Trận đấu triển lãm rất được mong đợi giữa Floyd Mayweather và John Gotti III hóa ra lại gây thất vọng cho người hâm mộ. Trận đấu đáng lẽ kéo dài 8 hiệp đã bị trọng tài Kenny Bayless dừng ở hiệp thứ 6 do một cuộc ẩu đả nổ ra trên võ đài. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

John Gotti III đả kích ‘Punk Bi***’ của Floyd Mayweather sau trận giao tranh giữa họ

Đọc thêm | Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra trong trận Floyd Mayweather vs John Gotti III?

John Gotti III tuyên bố Mayweather là “kẻ thù truyền kiếp”.

Sau trận đấu, Gotti III lần đầu tiên lên tiếng về vụ việc, gọi Mayweather là “đồ khốn nạn” và tuyên bố anh ta là “kẻ thù cả đời”. Võ sĩ trẻ, cháu trai của trùm băng đảng khét tiếng John Gotti, tỏ ra không hài lòng với cách trận đấu kết thúc và sự hỗn loạn xảy ra sau đó.

Mayweather, người đã nghỉ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2017 với thành tích 50-0 hoàn hảo, kể từ đó đã tham gia một số trận đánh triển lãm nổi tiếng. Trong khi cuộc chiến này đã giải trí cho người hâm mộ, nó cũng gây ra tranh cãi do thiếu các quy tắc và quy định.

Trận đấu Mayweather vs Gotti III cũng không ngoại lệ, với nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với cách trận đấu diễn ra. Một số chỉ trích John Gotti III vì hành vi của anh ta trên võ đài, trong khi những người khác chỉ ra việc thiếu sự giám sát và quy tắc thích hợp trong kiểu chiến đấu này.

Mặc dù trận đấu giữa Mayweather và Gotti III có thể không như mong đợi, nhưng rõ ràng là thế giới quyền anh và các môn thể thao đối kháng vẫn phổ biến hơn bao giờ hết. Với việc những võ sĩ mới nổi và những ngôi sao đã thành danh tiếp tục vượt qua giới hạn của những gì có thể, chắc chắn rằng chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến ​​những trận đấu hấp dẫn và gây tranh cãi trong những năm tới.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *