Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Joe Rogan Chia Sẻ Quan Điểm Thật Về Cuộc Chiến của Floyd Mayweather Và John Gotti, Người Hâm Mộ Phản Ứng – ‘Không Hề Biết Mayweather Đã Đấu'”.

5 min read

Sau trận đấu triển lãm giữa Floyd Mayweather và John Gotti III, người hâm mộ đã phản ứng trái chiều với sự thất vọng khi trận đấu bị dừng lại ở hiệp thứ 6 do một cuộc ẩu đả nổ ra trên võ đài. Joe Rogan, bình luận viên và bình luận viên UFC, đã đưa ra ý kiến ​​trung thực của mình về cuộc chiến, gọi nó là “điên rồ”. Bất chấp sự thất vọng, người hâm mộ vẫn háo hức xem Floyd Mayweather sẽ làm gì tiếp theo. Võ sĩ đã nghỉ hưu, được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã gây chú ý với các trận đấu biểu diễn và tin đồn về sự trở lại. Tuy nhiên, các sự cố như vậy khiến cho người ta phải suy nghĩ đến sự an toàn của các võ sĩ và nhu cầu bảo mật tốt hơn để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Joe Rogan đưa ra quan điểm trung thực về trận đấu Floyd Mayweather Vs John Gotti, người hâm mộ phản ứng- "Thậm chí không biết Mayweather chiến đấu"

Joe Rogan đưa ra cái nhìn trung thực về Floyd Mayweather đấu với John Gotti, người hâm mộ phản ứng- “Thậm chí không biết trận đấu với Mayweather”

Joe Rogan: Floyd Mayweather so với John Gotti: Trận đấu triển lãm rất được mong đợi giữa Floyd Mayweather và John Gotti III đã khiến người hâm mộ thất vọng sau khi trận đấu bị dừng lại ở hiệp thứ 6 do một cuộc ẩu đả nổ ra trên võ đài. Trận đấu lẽ ra là một trận đấu kéo dài 8 hiệp, nhưng đã bị trọng tài Kenny Bayless cho dừng do chuyển hướng bất ngờ. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm | John Gotti III đả kích ‘Punk Bi***’ của Floyd Mayweather sau trận giao tranh giữa họ

Joe Rogan phản ứng với Floyd Mayweather Vs John Gotti

Trong khi cuộc chiến rất được mong đợi, một số người hâm mộ dường như không biết rằng Mayweather cũng đang chiến đấu. Một người hâm mộ bày tỏ sự sốc khi nói rằng “Tôi thậm chí còn không biết Mayweather đang chiến đấu.”

Joe Rogan đưa ra cái nhìn trung thực về Floyd Mayweather đấu với John Gotti, người hâm mộ phản ứng- “Thậm chí không biết trận đấu với Mayweather”

Cuộc ẩu đả diễn ra trên võ đài nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán lớn của người hâm mộ. Bình luận viên và bình luận viên UFC Joe Rogan đã đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về cuộc chiến, gọi nó là “điên rồ”. Anh ấy lưu ý rằng các trận đánh đang diễn ra bên trong và bên ngoài võ đài, và mọi thứ nhanh chóng trở thành một “cuộc hỗn chiến”.

Bất chấp sự thất vọng vì trận đấu bị dừng giữa chừng, người hâm mộ đã phản ứng hài hước với cuộc ẩu đả sau đó nổ ra trên võ đài. Nhiều người hâm mộ khẳng định rằng trận chiến là sự kiện chính và cuộn phim nổi bật của PPV.

Bất chấp sự thất vọng vì trận đấu bị dừng giữa chừng, người hâm mộ đã phản ứng hài hước với cuộc ẩu đả sau đó nổ ra trên võ đài. Nhiều người hâm mộ khẳng định rằng trận chiến là sự kiện chính và cuộn phim nổi bật của PPV.

Tuy nhiên, trong khi cuộc chiến có thể mang tính giải trí đối với một số người, nó làm dấy lên lo ngại về sự an toàn của các võ sĩ và nhu cầu bảo mật tốt hơn để ngăn chặn những sự cố như vậy xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn háo hức xem Floyd Mayweather sẽ làm gì tiếp theo. Võ sĩ đã nghỉ hưu, được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, đã gây chú ý với các trận đấu biểu diễn và tin đồn về sự trở lại. Như mọi khi với Mayweather, chắc chắn sẽ có rất nhiều phấn khích và dự đoán về bước đi tiếp theo của anh ấy. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *