Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Jared Anderson vs Charles Martin: Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin?

4 min read

Jared Anderson vs Charles Martin: Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin? Trong trận đấu chính với Charles Martin, Jared Anderson đã gặt hái một chiến thắng ấn tượng. Dù phải đối mặt với thách thức lớn từ Martin, Jared vẫn bất bại và giành quyết định nhất trí. Đây là trận thắng đầu tiên của Jared sau 14 trận thắng KO. Vậy Jared đã kiếm được bao nhiêu tiền từ trận đấu này? Theo các báo cáo, Jared Anderson có thể kiếm được một chiếc ví chiến đấu trị giá 250.000 đô la. Tuy nhiên, hầu bao của anh sẽ tiếp tục tăng lên tới 400.000 đô la nhờ các khoản tài trợ và tiền thưởng bổ sung cho trận thắng này. Trong khi đó, Charles Martin có thể mang theo một chiếc ví chiến đấu trị giá 100.000 đô la. Jared Anderson vs Charles Martin là một trận đấu đáng chú ý và đã tạo ra nhiều sự chú ý từ công chúng.

Jared Anderson vs Charles Martin: Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin?

Jared Anderson vs Charles Martin: Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin?

Jared Anderson đấu với Charles Martin: Jared Anderson bất bại đối mặt với Charles Martin trong trận đấu chính. Thay người vào phút chót, Martin đặt thử thách lớn trước Anderson. Tuy nhiên, Real Big Baby đã giành được chiến thắng khi đánh bại cựu binh Charles Martin bằng quyết định nhất trí. Đây là trận thắng quyết định đầu tiên của Jared sau chuỗi 14 trận thắng KO. Nhưng Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin?

Đọc thêm: Jermell Charlo thua: Ai là võ sĩ duy nhất đánh bại Jermell Charlo?

Jared Anderson vs Charles Martin: Jared Anderson đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Charles Martin?

Jared Anderson và Charles Martin thi đấu quyền anh 10 hiệp. Võ sĩ hạng nặng mới nổi Anderson đối mặt với nhà cựu vô địch hạng nặng IBF. Lúc đầu, trận đấu bắt đầu với việc Anderson tung rất nhiều cú đấm vào đối thủ ở hiệp đầu tiên. Sau khi có được sự tự tin, anh ấy tiếp tục tấn công để đẩy lùi Thái tử Charles để giành KO ở hiệp thứ ba.

Đám đông thực sự cổ vũ cho Real Big Baby khi anh ấy áp đảo các đối thủ của mình trong vòng vuông. Không lâu sau, thế trận lật ngược thế cờ khi Charles Martin tung một cú thuận tay cực khủng ở hiệp thứ 5 khiến người hâm mộ sửng sốt. Trận đấu rẽ sang hướng khác khi Charles Martin trở lại và tung những cú đánh và đâm vào người Jared Anderson. Người ta thấy Real Big Baby gặp khó khăn khi bắn bọ trong khi Thái tử Charles đẩy lùi nhà vô địch.

Trong hiệp thứ 9, Charles đã có một pha đột phá khi Anderson gặp khó khăn trong việc đứng dậy và phản công. Tuy nhiên, nhà vô địch đã tung ra những cú đánh kết hợp mạnh mẽ. Cuối cùng, Jared Anderson đã giành được chiến thắng trong hiệp cuối cùng bằng những cú đấm hạ cánh và những cú đánh vào người. Trận đấu kết thúc nghiêng về Anderson sau chiến thắng nhất trí (98-91, 99-90, 99-90).

Tại thời điểm này, hầu bao trận đấu giữa Jared Anderson và Charles Martin vẫn chưa được tiết lộ. Theo báo cáo, Jared Anderson có thể kiếm được một chiếc ví chiến đấu trị giá 250.000 đô la. Hầu bao của trận đấu này sẽ tăng dần với các khoản tài trợ và tiền thưởng bổ sung cho trận thắng, nâng tổng thu nhập của anh ấy trong đêm lên tới 400.000 đô la. Mặt khác, Charles Martin có thể mang theo một chiếc ví chiến đấu trị giá 100.000 đô la.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *