Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Iga Swiatek không tham gia giải Bad Homburg Open, bị sốt và có thể bị ngộ độc thực phẩm trước Wimbledon.

3 min read

Iga Swiatek, the top-ranked player, has withdrawn from the Bad Homburg Open on Friday due to fever and possible food poisoning, just three days before Wimbledon begins. Swiatek was scheduled to play her first grass-court semifinal on Friday against Lucia Bronzetti, who advanced to the final on Saturday. “I’m sorry, but I have to withdraw from today’s match. I had a restless night due to fever and possible food poisoning,” Swiatek said in a statement on Instagram. Swiatek, the French Open and US Open champion, has been confident this week in adapting to playing on grass, a surface that historically hasn’t brought him success. After winning the French Open, Swiatek had a 10-match winning streak after defeating Anna Blinkova in the quarterfinals of the Bad Homburg tournament on Thursday. Swiatek was drawn against Zhu Lin in the first round of Wimbledon.

Iga Swiatek được xếp hạng cao nhất đã rút lui khỏi Bad Homburg Open vào thứ Sáu do bị sốt và có thể bị ngộ độc thực phẩm, ba ngày trước khi Wimbledon bắt đầu. Swiatek dự kiến ​​sẽ chơi trận bán kết sân cỏ đầu tiên vào thứ Sáu với Lucia Bronzetti, người đã tiến vào trận chung kết hôm thứ Bảy.

“Tôi xin lỗi, nhưng tôi phải rút lui khỏi trận đấu ngày hôm nay. Tôi đã có một đêm trằn trọc vì bị sốt và có thể bị ngộ độc thực phẩm,” Swiatek cho biết trong một tuyên bố trên Instagram.

Cũng đọc: An ninh Wimbledon 2023 được tăng cường sau khi những người biểu tình Stop Oil làm gián đoạn Bài kiểm tra của Chúa

Câu chuyện trên instagram của Iga Swiatek

“Hôm nay tôi không thể biểu diễn và tôi phải tự chăm sóc bản thân. Tôi hy vọng tôi sẽ sớm khỏe lại. Sự hỗ trợ của bạn ở Bad Homburg thật tuyệt vời, cảm ơn bạn. Đó là một niềm vui để chơi ở đây. Và tôi hy vọng mình sẽ trở lại.”

Swiatek, nhà vô địch Pháp Mở rộng và Mỹ Mở rộng, đã tự tin trong tuần này về việc thích nghi với việc thi đấu trên sân cỏ, một mặt sân trong lịch sử không mang lại thành công cho anh ấy. Sau chiến thắng tại Pháp Mở rộng, Swiatek đã có chuỗi 10 trận thắng sau khi đánh bại Anna Blinkova trong trận tứ kết giải Bad Homburg hôm thứ Năm.

Swiatek đã bị cầm hòa trước Zhu Lin ở vòng đầu tiên của Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *