Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Huấn luyện viên PSG Christophe Galtier xác nhận chuyển nhượng Lionel Messi, siêu sao người Argentina sẽ rời khỏi Pháp. Tiêu đề mới: Huấn luyện viên PSG xác nhận Messi rời Pháp.

3 min read

Paris Saint-Germain (PSG) sẽ chia tay Lionel Messi vào cuối mùa giải, theo xác nhận từ huấn luyện viên của đội bóng, Christophe Galtier. Ông đã bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội được huấn luyện Messi, người ông coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Trận đấu trên sân nhà của PSG với Clermont sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc des Princes. Hiện tại, Barcelona, Inter Miami và Al Ittihad đang chạy đua để giành lấy sự phục vụ của nhà vô địch World Cup 36 tuổi, trong khi đó, một số CLB Premier League cũng bày tỏ sự quan tâm đến huyền thoại người Argentina. Hãy theo dõi Cập nhật Ligue 1 trên InsideSport.IN.

Leo Messi Chuyển nhượng: Ligue 1: Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain (PSG) Christophe Galtier hôm thứ Năm đã xác nhận rằng Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Galtier, trong một tuyên bố, bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội được huấn luyện Messi, người mà anh ấy coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Ông chủ của PSG tiết lộ rằng trận đấu trên sân nhà của PSG với Clermont sẽ là trận đấu cuối cùng của Messi tại Parc des Princes. Theo dõi Cập nhật Ligue 1 trên InsideSport.IN

“Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Leo tại Parc des Princes trước Clermont”, Galtier nói.

Hiện tại, Barcelona, ​​​​Inter Miami và Al Ittihad đang chạy đua để giành lấy nhà vô địch World Cup 36 tuổi. Ngoài ra, đã xuất hiện tin đồn một số CLB Premier League cũng bày tỏ sự quan tâm đến huyền thoại người Argentina.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật trực tiếp của Ligue 1 trên InsideSport.IN

Hơn để làm theo..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *