Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Huấn luyện viên Igor Stimac ca ngợi lịch thi đấu ĐT bóng đá Ấn Độ đầy hứa hẹn với 9 trận trong chưa đầy 1 tháng. (Please note that this is a direct translation of the given title. A more natural and concise title in Vietnamese would be “Huấn luyện viên Igor Stimac khen ngợi lịch thi đấu chật vật của ĐT bóng đá Ấn Độ với 9 trận trong thời gian ngắn.”)

3 min read

Star Sports sẽ phát sóng Cúp Liên lục địa trực tiếp trên Disney + Hotstar và Jio TV. Đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ dự kiến sẽ gặp nhiều thử thách trong năm nay với nhiều giải đấu lớn như Cúp Anh hùng Liên lục địa và Giải vô địch SAFF. Tuy nhiên, đội bóng này sẽ không dễ dàng tìm được những đối thủ tốt hơn để cải thiện năng lực của mình. Đây là lần đầu tiên đội tuyển chuẩn bị tốt hơn để đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau trong vòng chưa đầy một tháng. Theo dõi InsideSport trên Google News để cập nhật lịch thi đấu bóng đá Ấn Độ.

Star Sports để phát sóng Cúp Liên lục địa, Phát trực tiếp có sẵn trên Disney + Hotstar, Jio TV

Đội tuyển bóng đá Ấn Độ của Igor Stimac đang tập trung vào việc giành được Hero Intercontinental Cup.  Sunil Chhetri và những người bạn đang hướng đến AFC Asian Cup 2023

“Giống như mọi đội, chúng tôi luôn cố gắng tìm những đội tốt hơn để đối đầu và cải thiện lối chơi của mình. Chúng tôi không có đủ thời gian để tìm ra những đối thủ tốt hơn, nhưng tôi hy vọng rằng trong tương lai, điều này sẽ thay đổi bởi vì để tiến bộ nhanh hơn, bạn phải đối đầu với những đội khó để thử thách điểm mạnh của mình và xem mình đang ở đâu.” kích thích nói.

“Nhưng chúng tôi hài lòng với những gì mình có. Chúng tôi có rất nhiều giải đấu sắp diễn ra trong năm nay, bắt đầu với Cúp Anh hùng Liên lục địa, tiếp theo là Giải vô địch SAFF, vì vậy có thể có chín trận đấu trong vòng chưa đầy một tháng. Và trong 12 tháng qua, chúng tôi đã chơi 8 trận, đó là một thành tích lớn. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chuẩn bị như vậy, chơi nhiều trận như vậy. Tôi chắc chắn rằng điều này sẽ cho chúng ta cơ hội tốt hơn để đạt được kết quả,” anh ấy nói thêm.

Lịch thi đấu bóng đá Ấn Độ: Sunil Chhetri & Co chuẩn bị cho lịch bận rộn, bắt đầu…

Đội tuyển bóng đá Ấn Độ của Igor Stimac đang tập trung vào việc giành được Hero Intercontinental Cup.  Sunil Chhetri và những người bạn đang hướng đến AFC Asian Cup 2023

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *