Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

” Honda thay đổi quan điểm về F1 khi động cơ đốt trong sẽ tiếp tục được sử dụng”

5 min read

Công thức 1 đang tích cực hướng tới một tương lai xanh hơn bằng cách giới thiệu những thay đổi bền vững lớn. Thay vì sử dụng động cơ đốt trong, F1 đã đi tiên phong trong những nỗ lực này trong nhiều thập kỷ. Các đơn vị năng lượng F1 đã mở đường cho những chiếc xe đường tốt hơn và bền vững hơn nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, có vẻ như việc sử dụng động cơ đốt trong sẽ được mở rộng hơn so với những gì nhiều người dự đoán trước đây. Gần đây, Audi và Honda đã cam kết thực hiện các quy tắc hybrid tăng áp bền vững từ năm 2026. Điều này vượt xa sự cạnh tranh của F1 và giữa các đội. Rõ ràng, đây là một bước ngoặt đối với lập trường ban đầu của họ.

Công thức 1: Khi Công thức 1 Chuyển sang điện khí hóa hoàn toàn, Honda đã thay đổi lập trường trong thời gian chờ đợi và sẵn sàng tiếp tục với động cơ đốt trong

Công thưc 1: Công thức 1 đang tích cực hướng tới một tương lai xanh hơn bằng cách giới thiệu những thay đổi bền vững lớn. Thay vì thay đổi động cơ bằng những đổi mới công nghệ đang phát triển, F1 đã đi tiên phong trong những nỗ lực này trong nhiều thập kỷ. Các đơn vị năng lượng F1 đã mở đường cho những chiếc xe đường tốt hơn và bền vững hơn nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và hiệu suất tốt hơn. Tương tự như vậy, họ đã làm việc hướng tới các môn thể thao không có carbon.

Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, có vẻ như việc sử dụng động cơ đốt trong sẽ được mở rộng hơn so với những gì nhiều người dự đoán trước đây. Trước đó, theo quy định của địa chính trị toàn cầu, có vẻ như chúng ta đang hướng tới một tương lai hoàn toàn bằng điện. Từ ô tô chạy trên đường cho đến đua xe thể thao, xe điện được coi là tương lai hơn là động cơ đốt trong. Niềm tin này, tuy nhiên, là không đầy đủ.

Gần đây, Audi và Honda đã cam kết thực hiện các quy tắc hybrid tăng áp bền vững từ năm 2026. Điều này vượt xa sự cạnh tranh của F1 và giữa các đội. Các xu hướng gần đây thu được từ các chương trình nghị sự và hội nghị quốc tế khác nhau. “Để đạt được 100% xe điện trong doanh số bán xe du lịch mới vào năm 2035; để thúc đẩy cơ sở hạ tầng có liên quan và nhiên liệu trung hòa carbon bền vững bao gồm nhiên liệu sinh học bền vững và nhiên liệu tổng hợp,” đọc một tuyên bố gần đây của G7.

Cũng đọc- Lewis Hamilton đưa ra câu trả lời được chờ đợi từ lâu về hợp đồng Mercedes F1 đang chờ xử lý

Christian Horner bình luận về lập trường F1 mới của Honda

Red Bull và Honda đã cùng nhau đạt được điều gì đó phi thường. Cả hai đều có thể duy trì Mercedes và sự thống trị của họ từ kỷ nguyên turbo-hybrid. Danh hiệu của Max Verstappen vào năm 2021 có ý nghĩa hơn thế khi bạn nhìn vào sự thống trị của đội Brackley. Ngay sau thành tích ấp ủ đó, Honda đã quyết định rút lui khỏi vai trò của họ trong F1 để hướng tới một tương lai hoàn toàn bằng điện.

Tương tự như vậy, Red Bull đã tự giải quyết nhu cầu về động cơ của họ, với Honda chỉ hỗ trợ phía sau. Bây giờ, Aston Martin gần đây đã ký một thỏa thuận với Honda để đáp ứng nhu cầu về động cơ của họ. Rõ ràng, đây là một bước ngoặt đối với lập trường ban đầu của họ. Gần đây, ông chủ đội Red Bull đã mở ra về điều tương tự.

“Đối với tôi, nó cho thấy động cơ đốt trong chưa chết và vẫn còn sự sống trong quá trình đốt cháy. Rõ ràng là khi họ [Honda] rút lui, đó là do nguồn cung cấp điện. Và tôi nghĩ có thể với nhiên liệu bền vững và lượng khí thải bằng không, cộng với lộ trình Công thức 1 cho năm 2026, quá trình đốt cháy lại trở nên phù hợp với họ,” Horner cho biết trên Motorsport.com.

Cũng đọc- Ông chủ Haas F1, Guenther Steiner mở ra trên đường giữa của Mick Schumacher

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *