Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“GP Monaco: Lần đầu tiên nhìn thấy nâng cấp mới của Mercedes – Xem ảnh”

5 min read

Nhóm Mercedes F1 đang chuẩn bị phát hành một gói nâng cấp cho cuộc đua Monaco GP. Trong khi các đội đua khác như Ferrari và McLaren cũng đang tạo nên sự thay đổi cho cỗ máy của họ, Mercedes hy vọng rằng bản nâng cấp mới sẽ mở khóa lực lượng đáng kể. Tuy nhiên, có suy đoán rằng Mercedes có thể trì hoãn sự phát triển này cho đến Tây Ban Nha sau khi sự hủy bỏ của Imola GP ảnh hưởng đến các điểm tiềm năng và vị trí của người xây dựng. Monaco GP được mong đợi hơn sau khi Imola GP bị hủy bỏ và Paddock hiện đã đến Công quốc Monaco cho cuộc đua thứ hai trong cuộc đua ba người châu Âu.

Monaco GP: Lần đầu tiên nhìn vào những nâng cấp mới của Mercedes - Kiểm tra ảnh Công thức 1 F1 Monaco Grand Prix Lewis Hamilton George Russell Toto Wolff

Monaco GP: Công thức 1: Nhóm Mercedes F1 chuẩn bị phát hành một gói nâng cấp trước cuối tuần của Monaco GP. Trái ngược với địa điểm Emilia Romagna được lên kế hoạch ban đầu, Silver Arrows giờ đây sẽ trưng bày máy móc nâng cấp của họ ở vương quốc đó. Đây phải là một cải tiến lớn về khía cạnh vật chất của máy W-14. Sau sự hủy bỏ đáng tiếc của Imola GP, có suy đoán rằng Mercedes có thể trì hoãn sự phát triển này cho đến Tây Ban Nha. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Tuy nhiên, những cập nhật gần đây chỉ ra rằng Mũi tên bạc không còn tâm trạng để thực hiện điều này nữa trong mùa giải này. Điều này có lẽ vì lý do đơn giản là bất kỳ sự chậm trễ nào ở đây sẽ ảnh hưởng đến các điểm tiềm năng và vị trí của người xây dựng. Trước đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng bản chất của Monaco GP không cho phép cải thiện, bởi dữ liệu thu thập được không giúp ích nhiều trên những cung đường chật chội và khắc nghiệt của Circuit de Monaco.

Paddock hiện đã đến Công quốc Monaco cho cuộc đua thứ hai trong cuộc đua ba người châu Âu. Sau khi Imola GP bị hủy bỏ, cuộc đua sắp tới này càng được mong đợi hơn. Không chỉ Mercedes mà Ferrari và McLaren cũng lên kế hoạch tạo nếp nhăn cho cỗ máy của họ. Ferrari có kế hoạch nâng cấp hệ thống treo sau của họ bằng cách điều chỉnh chiều cao hành trình, giúp họ có lực xuống tốt hơn.

Cũng đọc- Forbes công bố thu nhập ròng của Lewis Hamilton giữa các cuộc đàm phán với Mercedes

Nhóm Mercedes F1 cuối cùng đã phát hành vỏ bên hẹp

Kể từ 2 năm trở lại đây, Panah Perak đã không còn tiến xa phía trước. Sau khi ban đầu giải quyết vấn đề xe kéo và xe hơi vào năm ngoái, Silver Arrows hiện đã sẵn sàng tung ra những nâng cấp mới cho xe, như những hình ảnh mới nhất từ ​​bãi tập cho thấy. Đầu mùa giải này, ông chủ đội Wolff cũng đồng ý rằng giới hạn chi phí ngân sách không cho phép thiết kế xe mới, tốt hơn. Bây giờ, rem hy vọng bản nâng cấp mới này sẽ mở khóa lực lượng đáng kể.

Theo F1.com, “Vị trí buồng lái và các thanh tác động bên vẫn không thay đổi. Điều đó dường như đã hạn chế số lượng chiếc Mercedes đã giảm có thể được đúc thành các thanh bên mới. Giờ đây chúng rộng hơn nhiều so với trước và các cửa hút gió dọc hẹp hơn đối với các bộ tản nhiệt đã được thay thế bằng một lỗ mở ngang rộng thông thường hơn.

“Thanh tác động phía trên cùng vẫn được sử dụng như một cánh, với khí động học bao quanh nó—làm sạch không khí về phía mép sàn. Một thay đổi đáng chú ý khác là hệ thống treo trước, dường như có mức độ chống lặn cao hơn được tích hợp trong hình dạng của nó. Điều này được xác định bởi sự khác biệt về chiều cao giữa xương đòn phía trước và phía sau,” Mark Hughes minh họa thêm.

Mặc dù người đàn ông đến từ Brackley đã nhiều lần khẳng định rằng đó có thể không phải là viên đạn bạc, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng vào sự thay đổi vận may của đội.

Cũng đọc- Ferrari chuẩn bị đề nghị hợp đồng trị giá 40 triệu bảng để lôi kéo Lewis Hamilton rời khỏi Mercedes

Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *