Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giám đốc Mercedes F1 Toto Wolff táo bạo đáp trả giữa những lời ám chỉ về việc tăng giới hạn chi phí

6 min read

Mercedes F1 team boss Toto Wolff has recently addressed the expected cost cap issue that will impact the development of the W-14 throughout the season. Additionally, as the team has already started work on their 2024 machine, the Silver Arrows will have to bear those cost limitations when executing their W-15 plans. The team has made significant progress in the past few race weekends. Mercedes recently announced their major upgrade at the Monaco GP. The race result, although optimistic, was not ideal in terms of relevant data improvements. However, a commendable result at the Spanish GP in the following race means they are moving in the right direction. Since then, the team looks stronger than ever, with consecutive podium finishes for Lewis Hamilton. There are several upgrades from Mercedes set to be unveiled at Silverstone and before the season ends. Toto Wolff stated that the team is starting to make bigger strides in improving the W14. Do you think we will see a Mercedes victory this year? Mercedes, a German manufacturer, currently stands at P2 in the constructors’ standings. However, there is still a gap with Red Bull, which many would agree is tremendous. One advantage for the team is that they have completely changed the concept of their car. Now, the main concern for the team this season and beyond is the tight financial limits that the team cannot afford to break. Parallel to car development, Mercedes F1 boss Toto Wolff assured that Red Bull boss Christian Horner was recently asked about the threat that Mercedes poses with their rapid development. He quickly dismissed it with the practical reason that the team has had to pour a significant portion of their development budget into recent upgrades. At Monaco, the Silver Arrows introduced a new floor, front suspension, and side pods. They then added a new diffuser in Barcelona. However, the team still faces issues like a weak rear end and lower grip from low-speed corners. Recently, Wolff has been open about the financial aspects of this development process. He assures that the team is within the spending limits allowed. “We have built up a big organization in our finance department of 46 people, and that organization is overseeing the cost cap down to the last detail,” the Austrian said. “We were under that in the course of last year, and we are under that this year. With the normal development transition for next year, this is still on track. There will be some fundamental design changes for next year, but not because we are building a tool. It’s more about what we simulate – and that’s not measured in money,” added the Mercedes boss. Also read – F1 Hood Head Access Famous Grid Post Warns of Neymar Incident at the Spanish GP.

Ông chủ của Mercedes F1, Toto Wolff Dám đánh trả giữa những ám chỉ về giới hạn chi phí gia tăng

Ông chủ đội Mercedes F1 Toto Wolff gần đây đã giải quyết vấn đề giới hạn chi phí dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của W-14 trong suốt mùa giải. Ngoài ra, vì nhóm đã bắt đầu làm việc trên cỗ máy năm 2024 của họ, nên Silver Arrows sẽ phải ghi nhớ các giới hạn chi phí đó khi thực hiện các kế hoạch W-15 của họ. Nhóm nghiên cứu đã đạt được một số tiến bộ đáng kể trong vài ngày cuối tuần vừa qua.

Mercedes đã công bố cuộc đại tu lớn đầu tiên của họ tại Monaco GP. Kết quả của cuộc đua, mặc dù khả quan, nhưng không phải là kết quả lý tưởng về mặt dữ liệu liên quan đến cải tiến. Tuy nhiên, một kết quả đáng hoan nghênh tại Spanish GP ở chặng đua sau đồng nghĩa với việc họ đang đi đúng hướng. Kể từ đó, đội trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với những lần liên tiếp về đích trên bục vinh quang cho Lewis Hamilton.

Nhà sản xuất Đức hiện đang đứng ở vị trí P2 trên bảng xếp hạng các nhà xây dựng. Tuy nhiên, một khoảng cách vẫn tồn tại với Red Bull, và nhiều người sẽ đồng ý với điều tuyệt vời. Một điều vẫn có lợi cho đội là họ đã thay đổi hoàn toàn khái niệm xe hơi của mình. Bây giờ, mối quan tâm chính của đội trong mùa giải này và tiếp theo là giới hạn tài chính eo hẹp mà đội không đủ khả năng để phá vỡ.

Cũng đọc- Mercedes F1 Honcho Toto Wolff đưa ra tuyên bố táo bạo về so sánh Red Bull trong khi thông báo nâng cấp GP Anh

Phát triển ô tô song song với giới hạn tài chính, ông chủ Mercedes F1 Toto Wolff đảm bảo

Red Bull ông chủ Christian Horner gần đây đã được hỏi về mối đe dọa mà Mercedes gây ra với sự phát triển nhanh chóng của họ. Anh ấy nhanh chóng bác bỏ nó với lý do thực tế là nhóm phải đổ một phần lớn ngân sách phát triển của họ vào các bản nâng cấp gần đây. Tại Monaco, Silver Arrows đã giới thiệu sàn mới, hệ thống treo trước và vỏ bên ở Monaco. Sau đó, họ đã thêm một bộ khuếch tán mới ở Barcelona.

Tuy nhiên, đội vẫn phải đối mặt với các vấn đề như đuôi xe yếu và độ bám đường thấp hơn từ các góc cua tốc độ thấp. Gần đây, Wolff đã cởi mở về các khía cạnh tài chính của quá trình phát triển này. Anh ấy đảm bảo rằng đội nằm trong giới hạn chi tiêu cho phép. “Chúng tôi đã thành lập một tổ chức lớn trong bộ phận tài chính gồm 46 người của chúng tôi, tổ chức này giám sát các giới hạn chi phí cho đến chi tiết cuối cùng,” người Áo nói.

“Chúng tôi đã ở dưới mức đó trong suốt năm ngoái và chúng tôi đã ở dưới mức đó trong năm nay. Với sự chuyển đổi phát triển bình thường cho năm tới, điều này vẫn đang đi đúng hướng. Sẽ có một số thay đổi thiết kế cơ bản cho năm tới, nhưng không phải vì chúng tôi đang xây dựng công cụ. Đó là nhiều hơn về những gì chúng tôi mô phỏng – và điều đó không được đo bằng tiền”, ông chủ của Mercedes nói thêm.

Cũng đọc- F1 Hood Head Truy cập lưới người nổi tiếng Bài đăng cảnh báo Sự cố Neymar tại GP Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *