Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Giám đốc đội đua Haas F1 Guenther Steiner lên tiếng sau vụ xích mích với Mick Schumacher”

5 min read

Loạt phim tài liệu Công thức 1 “Drive to Survive” đã tạo ra nhiều siêu sao trong những năm qua. Mặc dù tập trung chủ yếu vào các tài xế, nhưng nó cũng được chứng minh là một cách PR hiệu quả cho các ông chủ của đội. Guenther Steiner, nguyên tắc nhóm Haas, được biết đến với những lời nói dí dỏm và cách tiếp cận thẳng thắn, đã thu hút được nhiều người hâm mộ như một nhà phê bình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Steiner đã gây tranh cãi khi chỉ trích tài xế Mick Schumacher và sử dụng những từ ngữ không phù hợp. Steiner cũng đã có mối quan hệ tốt với Schumacher và anh ta đang làm công việc lái xe dự bị cho Mercedes.

Ông chủ của Haas F1, Guenther Steiner Breaks Amid Mick Schumacher Row, tuyên bố thường có mối quan hệ tốt với các trình điều khiển dự phòng của Mercedes F1

Loạt phim tài liệu Công thức 1 “Drive to Survive” đã tạo ra nhiều siêu sao trong những năm qua. Mặc dù tập trung chủ yếu vào các tài xế, nhưng nó cũng được chứng minh là một cách PR hiệu quả cho các ông chủ của đội. Cái tên phổ biến nhất về vấn đề này là nguyên tắc nhóm Haas Guenther Steiner. Được biết đến với những lời nói dí dỏm và cách tiếp cận thẳng thắn, Guenther đã thu hút được nhiều người hâm mộ như một nhà phê bình trong những năm gần đây. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trong suốt mùa giải trước, anh ấy đã bị sa thải vì đối xử thô bạo với cựu phi công Mick Schumacher của đội. Vào năm 2021, động thái của Steiner nhằm đặt người Đức đứng sau bộ máy cấp cao nhất được coi là một bước đi táo bạo. Tuy nhiên, điều đó không được đền đáp xứng đáng khi nhà đương kim vô địch F2 khi đó không ghi được một điểm nào trong suốt mùa giải.

Đội đã quyết định chọn Schumacher là cầu thủ chính của họ trong một mùa giải khác vào năm 2022. Mặc dù lần này thi đấu tốt hơn nhưng những tai nạn chưa từng có bắt đầu khiến đội thiệt hại hàng triệu USD. Sau sự thất vọng về điều này, Steiner đã chỉ trích Schumacher gay gắt, sử dụng những từ ngữ lựa chọn và điều đó không phù hợp với nhiều người. Ông chủ của đội Mercedes, Toto Wolff, đã góp phần phản đối nổi tiếng của mình bằng cách xử lý tình huống của Schumacher.

Cũng đọc- Bridgestone sẽ trở lại F1? Pirelli đang gặp nhiều thách thức hơn khi gã khổng lồ Nhật Bản dự tính trở lại Công thức 1 vào năm 2025

Guenther Steiner cho biết anh “thường” có mối quan hệ tốt với người lái xe

Mick Schumacher hiện đang làm công việc lái xe dự bị của Mercedes. Anh ấy gần đây đã được giao nhiệm vụ kiểm tra giữa mùa giải W-14 cùng với George Russell, lần đầu tiên anh ấy phụ trách lốp xe trong mùa giải này. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy trong hai năm qua đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi giữa những tay đua F1. Trước sự thất vọng của anh ấy, nó khiến anh ấy phải ngồi dự bị cho năm 2023.

Gần đây, Steiner đã xuất hiện trong một tập của podcast Billy Monger và Johnny Herbert. Khi được hỏi về chủ đề nóng bỏng và lặp đi lặp lại trong mối quan hệ của anh ấy với các tài xế, anh ấy đã có một câu trả lời khá tích cực.

“Khi các tài xế tham gia F1, họ biết những gì được mong đợi ở họ. Tôi thường có mối quan hệ tốt với người lái xe. Tôi đối xử với họ rất tôn trọng,” Steiner nói.

“biết họ phải làm gì. Tôi ủng hộ họ. Khi họ gặp vấn đề, tôi nói hãy liên hệ với tôi. Nếu họ có điều gì muốn hỏi, họ có thể thoải mái liên hệ với tôi”, ông chủ Haas F1 nói thêm.

Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ về điều này. Bạn có thấy Mick Schumacher có ghế F1 vào năm 2024 không? Bình luận dưới đây.

Cũng đọc- Lewis Hamilton đưa ra câu trả lời được chờ đợi từ lâu về hợp đồng Mercedes F1 đang chờ xử lý

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *