Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giám đốc điều hành F1, Domenicali, cam đoan sẽ đưa lại âm thanh động cơ ồn ào vào năm 2026, gợi cảm giác cổ điển.

5 min read

Động cơ V8 và V12 trong các xe đua đã tạo ra âm thanh đặc biệt mà người hâm mộ thể thao động cơ không thể quên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, F1 đã chuyển sang sử dụng các động cơ turbo-hybrid, làm giảm âm thanh hấp dẫn của các động cơ truyền thống. Tuy nhiên, có tin vui cho người hâm mộ khi ông chủ F1, Stefano Domenicali, cho biết âm thanh của các động cơ sẽ tăng lên vào năm 2026. Ông cho biết rằng mục tiêu của F1 là đảm bảo âm thanh mạnh mẽ và đầy cảm xúc cho các động cơ mới. Điều này làm cho F1 trở nên hấp dẫn và đáng ngóng đợi hơn đối với người hâm mộ.

Giám đốc điều hành F1 Domenicali đảm bảo sự trở lại của động cơ to hơn vào năm 2026 trêu chọc hương vị cổ điển

Âm thanh của động cơ V8 và V12 mà người bình thường có thể nghe thấy là âm thanh đến tai của những người hâm mộ Motor Sports. Âm thanh động cơ đinh tai nhức óc là phần thú vị nhất của Công thức 1 trong nhiều thập kỷ. Người hâm mộ cho đến ngày nay vẫn sống lại thời điểm đó qua các video và tài liệu lưu trữ về cuộc đua cũ hơn. Trong thập kỷ qua, rất nhiều thứ đã thay đổi trong F1, bao gồm cả những chiếc xe, quy tắc, chủ đề của ngày cuối tuần và tất nhiên, tiếng ồn động cơ hoành tráng. Tuy nhiên, ông chủ F1 gần đây đã đưa ra một số tin vui cho người hâm mộ.

Kể từ năm 2014, F1 đã chuyển sang một môn thể thao bền vững hơn, với một cuộc đại tu lớn về các quy tắc mở ra kỷ nguyên turbo-hybrid. Cuộc hành trình bắt đầu sau đó đánh dấu một sự thay đổi đáng kể đối với động cơ V6 1600cc. Động cơ tăng áp 1,6 lít cũng sẽ được giữ lại vào năm 2026, năm mà các quy định tiếp theo được ban hành.

Năm ngoái, Hội đồng thể thao mô tô thế giới FIA đã thông qua các quy định về động cơ bền vững. Điều này được thực hiện nhằm nỗ lực tiêu chuẩn hóa các bộ phận khác nhau và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong tương lai với động cơ hybrid. Cường quốc hiện tại là môn thể thao kém hấp dẫn nhất từng thấy, ngay cả sau khi là người nhanh nhất. Do đó, khi cuộc thảo luận về các quy tắc được thiết lập, người hâm mộ đã mong đợi một động cơ yên tĩnh hơn ở phía trước.

Cũng đọc- FIA bẻ khóa Mercedes, Red Bull và những người khác về khoảng cách giới hạn chi phí bị cáo buộc

Động cơ tiếp theo sẽ mạnh mẽ hơn: Giám đốc điều hành F1 Domenicali

Trong một tin có vẻ đáng mừng đối với tất cả người hâm mộ F1, Stefano Domenicali gần đây đã nói về động cơ của tương lai và đưa ra một số tin tức khá thú vị. Ông chủ người Ý tự tin nói rằng ngay cả khi môn thể thao này hướng tới hệ thống truyền động bền vững hơn, tiếng ồn của động cơ sẽ tăng lên vào năm 2026.

Khi được hỏi liệu F1 có ồn ào trong tương lai không, anh nói: “Không. Rất rõ ràng, không. Tất nhiên, chúng ta phải là con lai, chúng ta [going to be] hybrid cho tương lai nhưng mục đích là để đảm bảo rằng trong các quy định mới, tiếng ồn của động cơ sẽ cao hơn.”

“Đó là một phần cảm xúc của chúng tôi, đó thực sự là những gì người hâm mộ của chúng tôi muốn nghe và chúng tôi có nghĩa vụ phải cam kết thực hiện điều đó”, ông chủ F1 nói thêm.

Ngoài ra, ông cũng trấn an độc giả rằng F1 sẽ không hoạt động trong thời gian tới. Ngoài ra, ông cũng cho rằng nhiên liệu bền vững với động cơ hybrid sẽ là con đường phía trước trong vài năm tới.

Ngoài ra, Đọc- GP của Áo bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, Xem mọi thứ bạn cần biết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *