Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giám đốc Aston Martin F1 ẩn ý những lời thách thức về lợi thế tốc độ của Red Bull

5 min read

Đội Aston Martin F1 đang trở thành câu chuyện thành công của mùa giải hiện tại. Với bộ trang phục dựa trên Silverstone, đội đã tạo nên một lực lượng đáng tin cậy để tiến lên phía trước. Tay đua Fernando Alonso đã biến những pha dứt điểm trên bục trở thành thói quen và sự yêu thích của người hâm mộ với kiểu dáng cổ điển này càng tăng lên. Gần đây nhất, Alonso đã về nhì ở giải Canada GP sau trận đấu kịch tính với Lewis Hamilton. Mặc dù đội đang đứng thứ ba trong giải, nhưng khoảng cách với đội đầu bảng Red Bull đang ngày càng lớn. Tuy vậy, Aston Martin đang lên kế hoạch cho một loạt nâng cấp để chống lại lợi thế của đối thủ. Trang phục Silverstone đã đạt được những tiến bộ đáng kể và đội Aston Martin đang bay cao trong mùa giải này.

Giám đốc Aston Martin F1 Thử thách nắm bắt từ ngữ Lợi thế của Red Bull Pace

Đội Aston Martin F1 đã là câu chuyện thành công của mùa giải cho đến nay. Bộ trang phục dựa trên Silvertsone từ hàng tiền vệ hiện là một lực lượng đáng tin cậy để tiến lên phía trước. Fernando Alonso đã biến những pha dứt điểm trên bục thành thói quen và người hâm mộ yêu thích kiểu dáng cổ điển này. Gần đây nhất, tay đua người Tây Ban Nha đã về nhì trên bục vinh quang ở giải Canada GP sau trận thư hùng với Lewis Hamilton mà anh đã thống trị phần lớn.

Sau màn trình diễn dưới mức trung bình tại Circuit de-Barcelona, ​​Aston Martin đã mang đến những thay đổi đáng kể tại AMR23 ở Montreal. Nó có các vỏ bên và sàn được sửa đổi nhiều. Ngoài ra, mạch vào cua ở tốc độ thấp phù hợp hơn với ô tô, giúp chúng có lợi thế hơn so với các đối thủ sát nút của Mercedes. Cho đến nay, đội đang đứng thứ ba trong giải vô địch của các nhà xây dựng, với 154 điểm trong mùa giải này cho đến nay.

Mặc dù đội đang ở gần Mercedes hơn một cách thuyết phục trong bảng xếp hạng, nhưng khoảng cách với Red Bull ngày càng lớn sau mỗi chặng đua vượt qua. Hai yếu tố rõ ràng trong việc này là lợi thế rất lớn về tốc độ mà đội Milton-Keynes có được và sự kém hiệu quả của Lance Stroll trong suốt cuộc đua cuối tuần. Tuy nhiên, nhóm đang lên kế hoạch cho một loạt nâng cấp để chống lại lợi thế DRS của Red Bull.

Cũng đọc- Lewis Hamilton & Mercedes trong hợp đồng bế tắc về cam kết 10 năm đầy tham vọng

Aston Martin đang cố gắng cắt giảm DRS-Advantage của Red Bull

Trang phục Silverstone đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong suốt một mùa giải. Mùa giải trước, đội đứng thứ 7 trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng với chỉ 55 điểm chung cuộc. Tuy nhiên, mùa giải này là một giấc mơ đối với đội bóng. Những người đến từ Silverstone đang bay cao và không gì có thể ngăn cản họ. Gần đây, Tom McCullough, Giám đốc Hiệu suất của Aston Martin, đã thảo luận về hướng hành động trong tương lai và giải quyết các điểm mạnh của Red Bull.

“Đó là lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang thực hiện mọi cải tiến mà chúng tôi mang đến cho chiếc xe. McCullough cho biết: “Tất cả đều nhất định hỗ trợ hiệu quả khi chuyển đổi DRS, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa về điều đó và đây là một bước nhỏ hướng tới điều đó”.

“Mọi cập nhật trên xe chỉ tập trung vào lực ép xuống hiệu quả hơn, đặc biệt là ở những khu vực mà có lẽ chúng tôi không còn mạnh như trước. Có thể một số cập nhật mà chúng tôi nhận được trên xe sẽ phù hợp với một số đường đua khác hơn chúng. [Canada]”, giám đốc nhóm nói thêm.

Cũng đọc- Ông chủ của Mercedes F1 Toto Wolff dám hành động trong bối cảnh giới hạn chi phí gia tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *