Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giải đua xe GP Áo: Max Verstappen HƯỚNG TỚI chiến thắng tiếp theo, Ferrari NHẰM HỦY HOẠI Bữa tiệc của Red Bull – Theo dõi Cập nhật trực tiếp F1.

5 min read

Áo GP LIVE: Công thức 1 SỐNG: Max Verstappen, người đã thắng Nước rút ở Áo bắt đầu từ Cực và sẽ nhắm đến một chiến thắng khác ở Đồi Styria của Áo. Bộ đôi Ferrari Charles Leclerc và Carlos Sainz sẽ nhắm đến việc phá hỏng bữa tiệc của Red Bull. Sergio Perez, người về nhì trong cuộc chạy nước rút và bị loại ở Q1 sẽ bắt đầu ở P15. Max Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua Nước rút tại Áo, vượt qua một số kịch tính để giành chiến thắng áp đảo tại quê hương của Red Bull. Với định dạng Sprint mới vào năm 2023, cuộc đua sẽ trở nên thú vị hơn. Max Verstappen đã giành được bốn vị trí pole liên tiếp và sẽ đứng đầu bảng cho Grand Prix Áo vào Chủ nhật. Charles Leclerc của Ferrari suýt chút nữa đã dẫn đầu, trong khi Sergio Perez của Red Bull bị loại. Áo GP sẽ diễn ra vào Chủ nhật và sẽ có sự cạnh tranh sôi động giữa các tay đua hàng đầu.

GP Áo TRỰC TIẾP: Max Verstappen đặt mục tiêu giành Grand Prix tại nhà với Ferrari NHIỆM VỤ chấm dứt uy quyền của Red Bull - Theo dõi các bản cập nhật trực tiếp của Công thức 1

Áo GP LIVE: Công thức 1 SỐNG: Max Verstappen, người đã thắng Nước rút ở Áo bắt đầu từ Cực và sẽ nhắm đến một chiến thắng khác ở Đồi Styria của Áo. Bộ đôi Ferrari Charles Leclerc và Carlos Sainz sẽ nhắm đến việc phá hỏng bữa tiệc của Red Bull. Ngược lại, Sergio Perez, người về nhì trong cuộc chạy nước rút và bị loại ở Q1 sẽ bắt đầu ở P15.

GP Áo: Max Verstappen THẮNG Nước rút, George Russell về thứ 8 từ dưới lên

Điểm nổi bật Sprint

Max Verstappen đã giành chiến thắng trong một cuộc đua Nước rút đầy hành động tại Giải Grand Prix của Áo, vượt qua một số kịch tính trong giai đoạn đầu của mùa giải từ ẩm ướt đến khô hạn để giành chiến thắng áp đảo tại quê hương của Red Bull.

Verstappen đã để mất vị trí dẫn đầu vào tay đồng đội Sergio Perez ngay từ đầu nhưng nhanh chóng phục hồi và ổn định tốc độ ở phía trước, vượt qua vạch vôi một cách thoải mái trước đối thủ người Mexico và Ferrari, Carlos Sainz.

Verstappen, Perez, Sainz và một số tay đua dẫn đầu khác vẫn sử dụng lốp trung gian trong suốt cuộc đua, nắm giữ lợi thế đáng kể so với một số lượng lớn các tay đua đã chuyển sang sử dụng lốp trượt muộn nhưng không thể bù đắp tổn thất của họ.

Với định dạng Sprint được sửa đổi vào năm 2023, phiên thi đấu vòng loại ‘Đấu súng’ mới sẽ thiết lập lưới cho một cuộc chạy nước rút 24 vòng, mang lại động cơ có thêm một số điểm – từ tám cho P1 đến một cho P8 – cho 20 tay đua. trong hành động.

Trình độ chuyên môn nổi bật

Max Verstappen đã giành được bốn vị trí pole liên tiếp khi anh ấy đứng đầu bảng cho Grand Prix Áo vào Chủ nhật. Trong một phiên đấu loại kịch tính – có nhiều thời gian vòng đua bị xóa – Charles Leclerc của Ferrari suýt chút nữa đã dẫn đầu, chỉ 0,048 giây ở vị trí thứ hai.

Ông chủ Alpha Tauri F1 TỪ CHỐI khả năng “Toro Rosso” trước một sự thay đổi sâu rộng

Đồng đội của Leclerc Carlos Sainz đã hoàn thành top 3 trên lưới với một vòng đua ấn tượng. Nhưng tiêu đề của phiên là Sergio Perez, đồng đội của Verstappen tại Red Bull, người đã không thể lọt vào Q3 lần thứ tư liên tiếp – việc anh ấy bị xóa ba vòng trong Q2 đã khiến anh ấy P15.

Đó cũng là một phiên đáng quên đối với tay đua George Russell của Mercedes, người đã bị loại trong quý 2 và sẽ bắt đầu P11 cho cuộc đua vào Chủ nhật.

Mặt khác, Lando Norris đã có một ngày rất tích cực trên chiếc McLaren nâng cấp khi anh ấy tỏa sáng trong suốt chặng đường. Xuất phát P4 trong cuộc đua là phần thưởng cho những nỗ lực của anh ấy, trong khi Alex Albon của Williams đã hỗ trợ thành tích ấn tượng của anh ấy ở Canada với một lần xuất hiện khác trong Q3, bắt đầu P10.

Áo GP Lịch trình

Cuộc đua chính sẽ diễn ra vào Chủ nhật lúc 6:30 chiều IST

Cuộc đua, Ngày – Ngày 2 tháng 7

Thời gian – 6:30 chiều IST

Áo GP CHI TIẾT TRỰC TIẾP:

Bạn có thể xem Cuộc đua trên TV ở đâu?

Bạn có thể xem Cuộc đua ở đâu? – Phát sóng trực tiếp

Vị trí – Võ đài Red Bull, Spielberg, Áo

Số vòng – 71

Chiều dài mạch – 4.318 km

Khoảng cách cuộc đua – 306,452 km

Đường băng được xây dựng khi nào?

Đường đua ngày nay được gọi là Red Bull Ring được tạo ra vào năm 1995 khi người ta quyết định biến đường đua Osterreichring thành một đường đua ngắn hơn và hiện đại hơn.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *