Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giải đua xe Áo: Max Verstappen CHIẾN THẮNG Sprint, George Russell về đích thứ 8 từ vị trí cuối cùng

4 min read

Áo GP: Max Verstappen tiếp tục phong độ nước rút xuất sắc để giành chiến thắng ở nước rút thứ hai tại Áo. Đồng đội của Verstappen, Sergio Perez, đã trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng hy vọng sẽ lấy lại phong độ với chiến thắng. Ferrari cũng đã trở lại với sự xuất sắc của Charles Leclerc và Carlos Sainz. Cuộc đua sẽ diễn ra vào Chủ nhật, sau khi diễn ra vòng loại và nước rút vào Thứ Bảy. Red Bull Ring, Spielberg, Áo sẽ là địa điểm của cuộc đua với 71 vòng và tổng cộng 306,452 km. Hãy đón xem để xem ai sẽ trở thành ngôi sao của Áo GP.

F1 Áo GP Sprint TRỰC TIẾP: Max Verstappen vs Lewis Hamilton tại Red Bull Ring khi Ferrari nhắm đến việc phá hỏng bữa tiệc, Theo dõi Công thức 1 TRỰC TIẾP

Áo GP: Công thức 1: Max Verstappen tiếp tục phong độ nước rút xuất sắc để giành chiến thắng ở nước rút thứ hai tại Áo. Sergio Perez ở vị trí thứ hai trong khi tay đua Ferrari Carlos Sainz. Nhưng chính Mercedes đã thoát ra khỏi mệnh lệnh đó. Một pha vào pit thông minh giúp George Russell về thứ 8 trong khi đồng đội Lewis Hamilton về thứ 10.

Mặc dù Verstappen đã lên tiếng về việc không thích thể thức chạy nước rút, nhưng anh ấy được kỳ vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình và giành được những danh hiệu cao nhất.

Mặt khác, đồng đội của Verstappen, Sergio Perez, đã trải qua một giai đoạn khó khăn khi tay đua người Mexico đối mặt với việc bị loại sau khi anh ta mất hết thời gian vòng đua vì chạy qua vạch trắng, khiến anh ta tụt xuống P15. Đáng chú ý, Perez đã gặp khó khăn kể từ Monaco GP nhưng một chiến thắng ở chặng đua Nước rút có thể giúp anh lấy lại phong độ cũ.

Trong khi đó, Ferrari đánh dấu sự trở lại của mình với Charles Leclerc và Carlos Sainz lần lượt giành P2 & P3 ở Vòng loại. Cả hai sẽ tìm cách đưa ra một thử thách khó khăn cho Verstappen, người đã trở thành một thế lực không thể ngăn cản trong vài mùa giải qua.

Cũng đọc: Thử thách lời nói của Giám đốc Aston Martin F1 Lợi thế của Red Bull Pace

Áo GP Lịch trình

Đá luân lưu Nước rút sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, sau đó là Cuộc đua Nước rút. Cuộc đua chính sẽ diễn ra vào Chủ nhật.

Sprint Kick, Ngày – 1 tháng 7

Thời gian – 3:30 chiều – 4:14 chiều IST

Cuộc đua Nước rút, Ngày – 1 tháng 7

Thời gian – 8 – 8:30 tối

Cuộc đua, Ngày – Ngày 2 tháng 7

Thời gian – 6:30 chiều IST

Công thức 1: Ferrari GIÀNH CHIẾN THẮNG theo kế hoạch của riêng họ, sẵn sàng THAM GIA Kế hoạch Thành công của Aston Martin trong các cuộc đua trong tương lai – Xem

Áo GP CHI TIẾT TRỰC TIẾP:

Bạn có thể xem Sprint và Race trên TV ở đâu?

Bạn có thể xem Sprint và Race ở đâu? – Phát sóng trực tiếp

Vị trí – Võ đài Red Bull, Spielberg, Áo

Số vòng – 71

Chiều dài mạch – 4.318 km

Khoảng cách cuộc đua – 306,452 km

Đường băng được xây dựng khi nào?

Đường đua ngày nay được gọi là Red Bull Ring được tạo ra vào năm 1995 khi người ta quyết định biến đường đua Osterreichring thành một đường đua ngắn hơn và hiện đại hơn.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *