Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Giá trị tài sản của Roman Reigns năm 2023: Thu nhập WWE, Sự nghiệp, Nhãn hiệu, Cuộc sống cá nhân và Nhiều hơn thế nữa. (This is the Vietnamese translation of the original title, not a new title)

5 min read

Roman Reigns, đô vật chuyên nghiệp người Mỹ và cựu cầu thủ bóng đá, là một trong những siêu sao WWE nổi tiếng nhất thế giới. Sinh vào ngày 25 tháng 5 năm 1985, Roman Reigns Net Worth là một trong những câu hỏi phổ biến nhất được tìm kiếm trực tuyến. Với tài sản ròng ước tính trị giá 20 triệu đô la vào năm 2023, anh ấy là một trong những đô vật có thu nhập hàng năm từ WWE lên đến 1,2 triệu đô la. Ngoài ra, anh ấy còn có nhiều nguồn thu nhập khác như phí xuất hiện, quảng cáo thương hiệu và hỗ trợ các công ty khác. Cuộc sống cá nhân của Roman Reigns bao gồm vợ Galina Becker và 5 người con, cũng như các chiếc xe hơi đắt tiền như Cadillac Escalade, Range Rover, và Mercedes-Benz.

Roman trị vì giá trị ròng 2023: Đô vật chuyên nghiệp người Mỹ và cựu cầu thủ bóng đá Roman Reigns nổi tiếng. Ngày 25 tháng 5 năm 1985, Roman Reigns ra đời. Roman Reigns Net Worth là một câu hỏi phổ biến. Vì vậy, thông tin đã được cập nhật ở đây. Một số người hâm mộ sẽ muốn biết về tiểu sử của siêu sao yêu thích của họ. Cũng giống như vậy, giờ đây chúng ta có thể thấy các cá nhân đang tìm kiếm giá trị ròng của Roman Reigns. Một mục có thể tìm thấy trực tuyến là giá trị ròng ước tính của Roman Reigns. Để tìm hiểu thêm, chúng ta hãy đi vào chi tiết cụ thể.Theo dõi Tin tức và Cập nhật WWE mới nhất với InsideSport.IN

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Joe Anoai hay còn gọi là “Roman Reigns” (@romanreigns)

Cũng đọc: Randy Orton Net Worth 2023: Mức lương, Sự nghiệp, Chứng thực Thương hiệu, Cuộc sống Cá nhân, v.v.

Kiểm tra Mức lương, Sự nghiệp, Chứng thực Thương hiệu, Cuộc sống Cá nhân của WWE và nhiều thông tin khác về Roman Reigns

Roman Reigns Net Worth 2023: Thu nhập WWE, Sự nghiệp, Chứng thực Thương hiệu, Cuộc sống Cá nhân, v.v.
Roman Reigns Net Worth 2023: Thu nhập WWE, Sự nghiệp, Chứng thực Thương hiệu, Cuộc sống Cá nhân, v.v.

Giá trị thực của triều đại La Mã

Diễn viên, đô vật và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, Roman Reigns. Vào năm 2023, anh ấy sẽ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Roman Reigns là một siêu sao WWE, và khi chúng ta nghĩ về đô vật giỏi nhất thế giới, anh ấy là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu. Vì phong cách đặc biệt và thân hình hấp dẫn, cô ấy được yêu thích trên toàn thế giới.

Sự nghiệp WWE Roman Reigns

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2010, Roman Reigns cam kết tham gia WWE và bắt đầu tập luyện. Sau quá trình chuẩn bị của mình, anh ấy đã ra mắt đội hình chính của WWE cùng với Seth Rollins và Dean Ambrose vào ngày 18 tháng 11 năm 2012. Roman Reigns ra mắt với tư cách là một phần của The Shield, tuy nhiên anh ấy không phải là thành viên ban đầu của nhóm.

Để giúp Dean Ambrose và Seth Rollins, WWE đang tìm kiếm những đô vật mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, Roman Reigns chưa nổi tiếng lắm. Tuy nhiên, Triple-H đến ngay khi Vince McMahon chuẩn bị đưa ra lựa chọn và đề xuất cái tên Roman Reigns. Vince ban đầu từ chối, nhưng sau nhiều lần cầu xin từ Triple H, anh ấy đã bằng lòng. Roman Reigns gia nhập The Shied và gia nhập WWE.

Roman Reigns Mức lương WWE

Anh ấy là một trong những đô vật nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thế giới. Khoản bồi thường hàng năm của anh ấy từ WWE là 1,2 triệu đô la, đây là một số tiền rất lớn. Anh ấy cũng nhận được thu nhập từ các nguồn khác, bao gồm phí xuất hiện tại các sự kiện khác nhau mà anh ấy tính hàng triệu đô la và thu nhập hàng tháng của anh ấy vượt quá 1,5 triệu đô la.

Xác nhận thương hiệu của quy tắc La Mã

Roman đã ký một thỏa thuận chứng thực để quản lý C4, thương hiệu đồ uống có chứa caffein phát triển nhanh nhất trên thế giới, vào năm 2021 cùng với một số chuyên gia WWE khác. Ngoài ra, Reigns đang quảng cáo phiên bản giới hạn kính râm Shady Rays. Ngoài ra, anh ấy còn hỗ trợ nhiều công ty khác nhau mà anh ấy thường mua hàng.

Cuộc sống cá nhân của những người cai trị La Mã

Galina Becker và Reigns kết hôn từ năm 2014. Tại Học viện Công nghệ Georgia, họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2006. Cặp đôi có 5 người con. Trong “Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw” (2019), Reigns ra mắt Hollywood. Kể từ đó, cô ấy cũng xuất hiện trong “The Wrong Missy” (2020) và “Rumble” (2021).

Xe của Roman Reigns

Cadillac Escalade – 96.000 USD

Chevrolet Equinox -24.795 USD

Range Rover-$177.000

Mercedes-Benz V 220D-$67.000

Mercedes GLE 250d- 55.000 USD

Nissan Rogue- $25.490

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS để cập nhật Tin tức WWE với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *