Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Garena Free Fire MAX Mã đổi thưởng ngày 14 tháng 6 mang đến thú cưng MIỄN PHÍ, Phiếu quà tặng và nhiều phần thưởng hơn”

4 min read

Garena Free Fire MAX đang trở thành tựa game được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ. Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Garena đã chính thức phát hành mã đổi quà miễn phí, trong đó bao gồm thú cưng, phiếu mua hàng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Để có được bộ sưu tập miễn phí vô song trong Free Fire MAX, cách tốt nhất là sử dụng Đổi Mã. Bài viết cung cấp cho bạn danh sách các Mã đổi thưởng Free Fire đang hoạt động cho Hôm nay và cách đổi thành công các mã đó. Để biết thêm về các bản cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Ngày 14 tháng 6 Garena Free Fire MAX Đổi mã mang đến Thú cưng MIỄN PHÍ, Phiếu mua hàng và nhiều phần thưởng khác

(Ảnh qua Garena)

Garena Free Fire MAX Ngày 14 tháng 6 Mã đổi quà mang lại Thú cưng MIỄN PHÍ, Phiếu mua hàng và nhiều phần thưởng khác – Yêu cầu bộ sưu tập miễn phí vô song trong Free Fire MAX. Cách tốt nhất để làm điều đó là với Đổi mã. Garena tiết lộ những mã như vậy thường xuyên, cho phép người chơi kiếm phần thưởng miễn phí. Bài viết sẽ cung cấp các Mã đổi thưởng Free Fire đang hoạt động cho Hôm nay cũng như các bước để đổi thành công các mã đó. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Garena Free Fire MAX Đổi Mã cho ngày 14 tháng 6

Mã đổi thưởng Free Fire là 12/16 chữ số bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Sử dụng mã này, người chơi có thể dễ dàng kiếm được phần thưởng như gói, quần áo, thú cưng, da, kim cương miễn phí, mảnh vỡ, v.v. Trong khi đó, nhà phát triển đã giới thiệu một trang web riêng, trang web Đổi thưởng, nơi người chơi chỉ có thể đổi mã sau khi liên kết tài khoản của họ với ID vì người dùng chỉ cần đăng nhập vào trang web đổi thưởng.

(Ảnh qua Garena)

Đọc thêm- Bản cập nhật mới PUBG Lite 2023 đã có tại đây, Làm theo các bước để tải xuống

 • UVX9PYZV54AC
 • BR43FMAPYEZZ
 • 8F3QZKNTLWBZ
 • WEYVGQC3CT8Q
 • HNC95435FAGJ
 • NPYFATT3HGSQ
 • 4ST1ZTBE2RP9
 • B3G7A22TWDR7X
 • 6KWMFJVMQQYG
 • FF7MUY4ME6SC
 • FFCCPPSGC9XZ

Cách đổi Mã đổi quà Garena Free Fire

Bước đầu tiên: Khởi chạy Trang đổi quà chính thức của trò chơi bằng trình duyệt web ưa thích của họ.

bước thứ 2: Sau khi tải trang web đổi thưởng, họ có thể dễ dàng đăng nhập bằng nền tảng được liên kết với tài khoản chính thức của họ. Có nhiều tùy chọn để giải quyết vấn đề này, bao gồm Twitter, Apple ID, Facebook, VK, Google và Huawei ID.

bước thứ 3: Sao chép mã được liệt kê ở trên.

bước thứ 4: Dán nó vào hộp văn bản.

bước thứ 5: Tiến hành bước cuối cùng bằng cách nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình. Họ nên thực hiện các bước tương tự để đổi từng mã.

Sau đây là các bước để đổi code Garena FF ngày 14/6. Như mọi khi, nhu cầu về mã này luôn ở mức cao. Do đó, những người chơi quan tâm phải có được nó càng sớm càng tốt. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm: Free Fire MAX Đổi Mã Hôm nay: Cách đổi Mã mới nhất từ ​​các Trang Đổi Thưởng, KIỂM TRA CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *