Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“French Open 2023: Stefanos Tsitsipas chia tay với Mark Philippoussis vài ngày trước giải đấu”

3 min read

Trong bài viết mới nhất của InsideSport, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc Stefanos Tsitsipas chia tay với huấn luyện viên Mark Philippoussis chỉ vài ngày trước giải Pháp mở rộng 2023. Trước đó, Philippoussis và cha của Tsitsipas đã cùng nhau giúp tay vợt người Hy Lạp vào chung kết Úc mở rộng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc mà không có lý do cụ thể được đưa ra. Tsitsipas đã ca ngợi Philippoussis là một “người đàn ông thông minh” và cha của anh vẫn là huấn luyện viên chính của mình. Xem thêm bảng xếp hạng quần vợt 2023 cập nhật trực tiếp trên InsideSport.IN.

Pháp mở rộng 2023: Stefanos Tsitsipas chia tay Mark Philippoussis vài ngày trước Pháp mở rộng

Pháp mở rộng 2023: Stefanos Tsitsipas chia tay Mark Philippoussis vài ngày trước Pháp mở rộng

Pháp mở rộng 2023: Mark Philippoussis không còn giúp đỡ huấn luyện viên số năm thế giới Stefanos Tsitsipas, cựu ngôi sao quần vợt Úc cho biết, mô tả đó là sự kết thúc của một “hành trình tuyệt vời”. Philippoussis đã cùng với cha của Tsitsipas là Apostolos ngồi ghế huấn luyện viên trong nửa cuối mùa giải trước và giúp tay vợt người Hy Lạp vào chung kết Úc mở rộng. Theo dõi Bảng xếp hạng quần vợt 2023 cập nhật TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN

Rohan Bopanna trở lại Top 10, vươn lên số 9 thế giới nội dung đánh đôi trên Bảng xếp hạng ATP

Tsitsipas, người đã bị Novak Djokovic đánh bại trong trận chung kết tháng 1, trước đó đã ca ngợi tác động “người đàn ông thông minh” Philippossis.

Nhưng Philippoussis, 46 tuổi, từng vào chung kết Wimbledon và US Open của di sản Hy Lạp, đã viết trên Instagram rằng mối quan hệ hợp tác đã kết thúc, vài ngày trước giải Pháp mở rộng.

Anh không nói tại sao.

“Cảm ơn vì đã có cơ hội trở thành một phần trong nhóm của chúng tôi,” Philippoussis cho biết hôm thứ Ba.

“Đó là một hành trình và trải nghiệm tuyệt vời, và tôi tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau đạt được trong thời gian ngắn mà chúng ta đã có. Tôi chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công cho tương lai của bạn, trong và ngoài sân đấu!”

Cha của Tsitsipas vẫn là huấn luyện viên chính của anh ấy.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Bảng xếp hạng quần vợt 2023 cập nhật TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *