Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Free Fire MAX Oh Yeah Top-up – Đợt nạp tiếp theo với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn”

4 min read

Garena Free Fire MAX, một trò chơi di động phổ biến, đang có sự kiện nạp tiền mới mang tên “Sự kiện Nạp tiền Oh Yeah”. Sự kiện này cho phép người chơi mua kim cương để nhận được phần thưởng độc quyền như Giày điện neon và Biểu tượng cảm xúc Oh Yeah. Sự kiện bắt đầu từ ngày 13/06 và kết thúc vào ngày 19/06/2023. Người chơi có thể nhận được phần thưởng khi nạp tiền thành công và sử dụng kim cương đã nạp để mua các vật phẩm khác trong trò chơi. Để biết thêm thông tin về các sự kiện và cập nhật trong tương lai của Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Free Fire MAX Oh Yeah Top Up là Top Up tiếp theo với rất nhiều phần thưởng để giành chiến thắng

hình ảnh qua YouTube

Sự kiện nạp tiền luôn là một trong những tính năng thường xuyên, lần lượt xuất hiện và thu hút người chơi mua kim cương để nhận phần thưởng cao cấp miễn phí. Với việc sẽ kết thúc sau vài giờ nữa, Garena đã công bố một Sự kiện Nạp tiền mới có tên là Sự kiện Nạp tiền Oh Yeah. Người dùng sẽ có cơ hội kiếm được hai phần thưởng độc quyền – Giày điện neon và Biểu tượng cảm xúc Oh Yeah theo chủ đề. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện nạp tiền Free Fire MAX Oh Yeah và phần thưởng của nó. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Nạp tiền vào Free Fire MAX Oh Yeah

Garena thỉnh thoảng có sự kiện Nạp tiền, cung cấp cho người chơi một số vật phẩm sưu tầm trong trò chơi miễn phí khi mua một lượng kim cương nhất định (đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Như đã đề cập trước đó, Garena đã thông báo về sự xuất hiện cách đây vài giờ, tiết lộ tổng quan về nó thông qua lịch phát hành hàng tuần. Sự kiện Oh Yeah Top Up bắt đầu từ ngày 13/06 và kết thúc vào ngày 19/06/2023.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 👑 Gaming Mistry 👑 (@gaming.mistry)

Đọc thêm- Bản cập nhật mới PUBG Lite 2023 đã có tại đây, Làm theo các bước để tải xuống

Dưới đây là danh sách các phần thưởng có thể có trong sự kiện Nạp tiền.

  • Mua 100 viên kim cương để nhận Giày Điện Neon
  • Mua 300 viên kim cương để nhận Oh Yeah Emote.
hình ảnh qua YouTube

Lưu ý: Để xem tổng quan về mặt hàng, người dùng cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

Vì vậy, đây là tất cả các phần thưởng của sự kiện Oh Yeah Top Up. Trong khi đó, Người chơi cần hiểu rằng những phần thưởng này sẽ chỉ khả dụng khi người dùng tăng giá trị cho kim cương bằng cách chi tiêu tiền thật. Do đó, họ có thể nhận phần thưởng khi Nạp tiền thành công và sử dụng những viên kim cương đã nạp đó để thu thập các vật phẩm khác trong trò chơi. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm: Free Fire MAX Đổi Mã Hôm Nay: Cách đổi Mã mới nhất từ ​​các Trang Đổi Thưởng, KIỂM TRA CHI TIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *